thang-may-gia-dinh

2 yếu tố mua thang máy Đồng Nai chất lượng

Đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thang máy cũng như nhiều lời quảng cáo trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ băn khoăn khi đưa ra quyết định chọn mua một chiếc thang máy. Bên cạnh thương hiệu, thì uy tín của nhà cung cấp cũng là điều đáng lưu ý. Sau đây là 2 yếu tố giúp bạn chọn mua được thang máy Đồng Nai có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thứ nhất, chất lượng thang máy

Theo thống kê, độ an toàn của hệ thống thang máy phụ thuộc vào 30% chất lượng của thang. Bao gồm tiêu chuẩn Nhật Bản JIS, tiêu chuẩn Mỹ ASTM, tiêu chuẩn Châu Âu EN, tiêu chuẩn Trung Quốc GB,… Một số nhà sản xuất sẽ đưa ra những sản phẩm vượt bậc hơn hệ tiêu chuẩn này hoặc bằng. Và hệ tiêu chuẩn này được quy định vô cùng rõ ràng về cáp tải, vật liệu, khung cabin và kích thước tối ưu,…

Chúng ta đều biết, mặc dù là phương tiện di chuyển nhưng thang máy gắn liền với tính mạng con người cũng như tài sản của người tham gia đi lại. Khi đó, chất lượng sản phẩm là điều quan trọng quyết định đến tuổi thọ của hệ thống thang máy gia đình nhà bạn.

thang-may-dong-nai
Thang máy Đồng Nai

Thứ 2, thang máy Đồng Nai phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ

Vai trò của nhà cung cấp luôn được đánh giá quan trọng để bạn lựa chọn được một hệ thống thang máy tối ưu. Vì sao lại như vậy? Bởi nhà cung cấp là địa chỉ đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Khi bạn chọn được nhà cung cấp uy tín thì sẽ đảm bảo nhận tư vấn tốt từ các chuyên gia trong khâu thiết kế đến lắp đặt, cũng như dịch vụ bảo hành, hậu mãi về sau.

Đó chính là lý do khi chọn mua thang máy Đồng Nai, bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xuất, chất liệu thiết kế và tính năng nổi trội của sản phẩm. Thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy phổ biến là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Với những ưu nhược điểm khác nhau, khách hàng cần dựa vào nhu cầu sử dụng và kinh phí để chọn được sản phẩm tốt nhất. Một số thương hiệu vô cùng tốt có thể tham khảo như: Mitsubishi, Toshiba, Otis…. Và cần được lắp đặt đúng kỹ thuật thì mới đảm bảo an toàn và vận hành tốt.

Bên cạnh chất lượng thang máy, kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm cũng góp phần tạo nên tính toàn diện cho hệ thống thang máy. Vì đây là vật dụng làm gia tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thang máy Đồng Nai. Tuy nhiên, nếu còn những thắc mắc khác, bạn đừng quên trao đổi cùng chuyên gia tư vấn qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ miễn phí!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

4.7/5 - (16 bình chọn)
Scroll to Top