Tìm hiểu giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là vấn đề khách hàng luôn quan tâm khi lắp đặt thang máy.

Muốn biết giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu, người dùng cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để đảm bảo nhanh chóng và đơn giản nhất, chỉ cần liên hệ và nhờ sự tư vấn của các đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy. 

Hãy cùng tìm hiểu xem cầu thang máy gia đình bao nhiêu tiền qua bài viết sau đây của Thang máy Gia Định nhé.

 

Cầu thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Trả lời cho câu hỏi cầu thang máy gia đình khoảng bao nhiêu tiền, khách hàng phải xét đến 3 chi phí:

  • Giá thang máy gia đình bao nhiêu tiền (Nguồn gốc xuất xứ, loại động cơ, thương hiệu…).
  • Chi phí xây dựng hố thang, lắp đặt thang máy (Số tầng lắp đặt, kích thước hố thang…)
  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng thang máy gia đình, dịch vụ hậu mãi.

Tham khảo thêm:

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có 2 dòng thang máy chính là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Giá thành của 2 loại thang máy này chênh lệch nhau tương đối nhiều. 

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc sẽ cao hơn bởi vì chi phí sản xuất, phí vận chuyển về Việt Nam và thêm một số khoản thuế và phí khác. Tùy vào quốc gia nhập khẩu mà giá thành cũng khác nhau. Ví dụ thang máy nhập khẩu từ Trung Quốc có giá dao động từ 550 triệu đến 750 triệu đồng. Còn nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Châu  Âu, Mỹ có giá thành trên 850 triệu đồng.

 

Giá thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình bao nhiêu tiền đối với thang máy gia đình liên doanh, nội địa? Thang máy liên doanh nói chung bao gồm các thiết bị chính của thang máy như: Máy kéo, điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu, nút bấm, hiển thị, CB, contactor, relay, rail dẫn hướng, cáp tải, bộ truyền động cửa tầng, cabin.

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Thông thường sẽ có giá thành giao động từ 290 triệu và không quá 450 triệu. Tùy thuộc vào nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng gia công cơ khí, mô hình hoạt động và dịch vụ chăm sóc khách hàng mà phần chênh lệch có thể ít hay nhiều. 

Một lưu ý khi lựa chọn mua thang máy liên doanh đó là cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của thang máy. Trong đó nắm rõ về hãng sản xuất thang máy liên kết với công ty sản xuất thang máy trong nước, có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không?

Mẫu thang máy gia đình hiện nay
Mẫu thang máy gia đình hiện nay

 

Tư vấn mua thang máy gia đình bao nhiêu tiền

Với một số tiền hiện có để đầu tư có hạng mục thang máy, thì nên chọn như thế nào là tốt nhất? Trước tiên, dù chọn thang máy có mức giá nào đi nữa, bạn cũng nên tham khảo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và địa chỉ phân phối thang máy. Sau đây là một số khoảng giá phù hợp với loại thang máy mà bạn có thể lựa chọn:

– Với mức giá khoảng trên dưới 300 triệu, thì thang máy liên doanh là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo chất lượng và rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

– Nếu có nguồn ngân sách cao hơn, khoảng 400 đến 500 triệu đồng, thì có thể chọn thang máy nhập khẩu Trung Quốc. Vì giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu đối với sản phẩm nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ nằm trong mức này. Tuy nhiên, nó không được sử dụng phổ biến tại nước ta.

– Đối với ngân sách trên 500 triệu đồng, thì nên chọn những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Nhật Bản, Thụy sỹ,…

Tuy nhiên, trong đó thang máy liên doanh là sản phẩm sử dụng phổ biến nhất cho gia đình. Theo thống kê trên thị trường, hầu hết các công trình dân dụng đều lựa chọn loại thang máy này vì độ an toàn, chất lượng nhưng giá thành rất phải chăng, thích hợp cho công trình từ 3 – 15 tầng. Với những công trình cao hơn, trên 15 tầng thì mới cân nhắc dùng thang máy nhập khẩu Nhật Bản, Thái Lan hoặc châu Âu.

Hy vọng qua bài viết trên đây, quý khách đã biết được giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu. Từ đó có thể tính toán được các khoản chi phí cần phải bỏ ra để đưa thang máy gia đình vào trong căn nhà của mình.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top