• Hotline: 0938 999 157
  • Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐỊNH

 CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐỊNH ĐÃ CÓ TỪ BAO LÂU ???

- Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định là công ty trực thuộc của Công ty TNHH Thang máy Gia Định. Công ty Thang máy Gia Định được thành lập từ năm 2007 đến nay đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam. Đồng thời Gia Định còn là đại lý của hãng thang máy Mitsubishi Elevator, Fuji Lift...

- Mục tiêu của Công ty Thang máy Gia Định là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

- Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty cũng thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Nha Trang, Quảng Ninh... để cung cấp cho khách hàng các loại thang máy theo yêu cầu.

 CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐỊNH LÀ GÌ ???

- Thang máy Gia Định sản xuất mang thương hiệu TM-GD có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng và các độ cao của toà nhà. Đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành đạt được các tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 5744 - 1993, TCVN 6395 - 1998.

- Thang hiệu TM-GD được sản xuất với các thiết bị nhập đồng bộ từ các hãng thang máy nổi tiếng của Châu Âu đã đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

- Công ty Thang máy Gia Định có thể cung cấp cho Quý khách hàng tất cả các loại thang tải khách, thang tải hàng, thang tải giường bệnh, thang tải thức ăn,... đến các loại thang cuốn, thang băng chuyền. Tất cả các loại thang máy của Gia Định được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình chất lượng, mẫu mã và tiêu chuẩn an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt đều được cơ quan thanh tra an toàn Nhà nước cấp giấy phép sử dụng sau khi kiểm định an toàn.

- Thang máy Gia Định luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc hiện đại được khách hàng ưa chuộng.

 

 DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CỦA CÔNG TY CÓ TỐT KHÔNG ???

- Cách tốt nhất để thang máy của Quý khách hàng hoạt động an toàn và hiệu quả là phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ một cách liên tục. Đây cũng là một trong những chiến lược lâu dài của chúng tôi nhằm đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

 NĂNG LỰC NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY NHƯ THẾ NÀO ???

- Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu về thang máy. Có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy, thang cuốn đã giúp cho Gia Định ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.

 HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY RA SAO ???

- Để trở thành một công ty có uy tín như ngày nay, Công ty Thang máy Gia Định luôn thiết kế, chế tạo và lắp đặt các thiết bị theo những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu về thang máy của Quý khách hàng. Đến nay, Công ty Thang máy Gia Định đã cung cấp và lắp đặt nhiều thang máy cho các công trình lớn trong nước.

- Chúng tôi có hơn 50 kỹ sư - kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề. Các chuyên viên kỹ thuật luôn được đào tạo chuyên sâu hàng năm từ các trung tâm huấn luyện thang máy từ tập đoàn Mitsubishi Elevator đã đem lại hiệu quả và chất lượng cao trong công việc.

- Với tính nãng kỹ thuật ưu việt, độ an toàn cao và ổn định, sự hoàn hảo trong hoạt động. Thang máy hiệu TM-GD chất lượng cao là sự lựa chọn tốt nhất giúp quý khách có thể đến được những nơi khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Do đó, Gia Định đang được đánh giá là một Công ty thang máy có đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên lành nghề và có chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

- Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có mặt mọi lúc mọi nơi với những giải pháp tối ưu phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình.

* MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA SỐ: