lap-dat-thang-may-dong-nai

Lắp đặt thang máy Đồng Nai tìm đơn vị nào?

Bạn đang ở Đồng Nai và không biết đâu là địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín, giá thành phải chăng? Trước thực trạng nhiều đơn vị không chuyên môn mọc lên nhiều như hiện nay, thì câu hỏi này gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Vì vậy, hãy cùng Thang máy Gia Định phân tích một vài thông tin dưới đây để chọn đơn vị lắp đặt thang máy Đồng Nai chuyên nghiệp và uy tín nhất nhé!

Đảm bảo an toàn là ưu tiên hàng đầu

An toàn chính là nền tảng để đánh giá một đơn vị lắp đặt thang máy có chuyên nghiệp hay không. Điều này thể hiện qua những sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp, phải đảm bảo chất lượng, được thử nghiệm và kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn hiện hành, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Bao gồm:

– Nếu thang máy dùng để lắp đặt là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Thì nơi cung cấp và lắp đặt cần cam kết chất lượng 100%, nhập khẩu chính hãng bởi những thương hiệu lớn như Mitsubishi, Hitachi, Fuji, …

– Nếu lắp đặt thang máy Đồng Nai là dòng thang máy liên doanh, thì cần kiểm tra các thiết bị linh kiện có đảm bảo chính hãng từ thương hiệu mà đơn vị đó liên doanh hay không. Đồng thời, sản phẩm thang máy sau khi hoàn thiện cần phải đảm bảo an toàn cơ học và những tính năng an toàn cơ bản cần được trang bị đầy đủ. Đặc biệt đối với dòng thang máy tải khách trên các tòa cao tầng, tầng suất hoạt động thường xuyên nên các động cơ cần phải được đảm bảo.

lap-dat-thang-may-tai-dong-nai
Lắt đặt thang máy gia đình tại Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn

Tốt nhất nên chọn những đơn vị lắp đặt thang máy tại Đồng Nai có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm. Bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình sau khi hoàn thiện. Hơn nữa, các công ty này còn giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế và xây dựng, đặc biệt đối với những công trình thang máy gia đình có những hạn chế về kích thước khi lắp đặt thang máy.

Lắp đặt thang máy Đồng Nai có chất lượng dịch vụ tốt

Các đơn vị có dịch vụ tốt, bao gồm từ khâu chọn thang máy, thiết lập bản vẽ thiết kế, xây dựng hố thang, lắp đặt đến vận hành,…đặc biệt là chế độ bảo hành bảo trì thang máy đều đảm bảo chất lượng sẽ giúp đưa thang máy vào hoạt động một cách ổn định, tiết kiệm và bền bỉ.

Lắp đặt, bàn giao thang máy đúng thời hạn

Đúng thời hạn chính là vấn đề bạn cần lưu tâm để không gây cản trở đến tiến độ công trình. Vì vậy hãy chọn các công ty thang máy có đội ngũ thợ tay nghề cao và ưu thế về kinh nghiệm để quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Thông qua một số thông tin trên, chắc chắn bạn đã có cơ sở để lựa chọn đúng đơn vị lắp đặt thang máy Đồng Nai chuyên nghiệp và uy tín. Nếu còn khó khăn, thắc mắc, bạn đừng quên gọi về Hotline 0938 999 157 để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ chuyên viên tư vấn.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (9 bình chọn)
Scroll to Top