• Hotline: 0938 999 157
  • Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

Sản phẩm

SẢN PHẨM

Kính thưa quý khách hàng !

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Thang máy do công ty Gia Định sản xuất mang hiệu EGD có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng và các độ cao của tòa nhà. Đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhấtkhi vận hành đạt được các tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN 5744-1993, TCVN 6395-1998. Thang máy hiệu EGD được sản xuất với các thiết bị nhập đồng bộ từ các hãng thang máy nổi tiếng của Châu Âu, Nhật Bản đã đạt các tiêu chuẩn Quốc tế.

Tất cả các loại thang máy của chúng tôi được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuânthủ nghiêm ngặt về quy trình chất lượng, mẫu mã và chất lượng an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt, đều được cơ quan thanh tra ATLĐ kiểm định an toàn. Thang máy của công ty Gia Định luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc hiện đại được khách hàng ưa chuộng.

AN TOÀN – HOÀN HẢO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

    1. CABIN TIÊU CHUẨN   

 Là loại phòng thang máy thông dụng được sử dụng hầu hết trong các tòa nhà cao tầng.

 Kiểu dáng đơn giản, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn yêu cầu của thang máy.

 

      CB01    

   Trần cabin: Trần inox gương

   Vách cabin: Inox sọc nhuyễn xen kẽ inox gương

   Cửa cabin: Inox sọc nhuyễn

   Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

   Sàn cabin: Đá Granite

   Tay vịn: Inox

   Chiếu sáng: Đèn Led

 

 

 

    CB02    

 Trần cabin: Inox gương và Mica

 Vách cabin: Inox sọc nhuyễn xen kẽ inox gương

 Cửa cabin: Inox sọc nhuyễn

 Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

 Sàn cabin: Đá Granite

 Tay vịn: Inox

 Chiếu sáng: Đèn Led

 

 

    2. CABIN LỰA CHỌN   

Cũng giống như buồng máy tiêu chẩn, buồng máy lựa chọn được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, là phương tiện giao thông chủ yếu, giúp con người di chuyển lên xuống nhẹ nhàng. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng carbin khách hàng lựa chọn, chúng tôi có các mẫu carbin với những mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

   CB03    

 Trần cabin: Inox gương và Mica

 Vách cabin: Inox sọc nhuyễn xen kẽ inox gương

 Cửa cabin: Inox sọc nhuyễn

 Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

 Sàn cabin: Đá Granite

 Tay vịn: Inox

 Chiếu sáng: Đèn Led

 

 

    3. THANG MÁY QUAN SÁT   

Thang máy quan sát, cabin được làm bằng kính cường lực để giúp khách hàng có thể quan sát mọi thứ xung quanh khi di chuyển bằng thang máy.

Thường được lắp ở các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây người ta cũng có nhu cầu lắp loại thang máy bằng kính này cho các gia đình, biệt thự ...

CABIN

 Trần cabin: Inox gương và Mica

 Vách cabin: Kính cường lực

 Cửa cabin: Kính cường lực

 Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

 Sàn cabin: Đá Granite

 Tay vịn: inox

 Chiếu sáng: Đèn Led

    4. THANG MÁY TẢI HÀNG   

Được lắp ở các nhà máy, kho hàng, showroon ô tô. Ngoài tải hàng, thang có thể vận chuyển người. Thang máy tải hàng đáp ứng các yêu cầu về sự an toàn như thang khách. Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.
 

CABIN

► Trần cabin: Không

► Vách cabin: Inox sọc nhuyễn hoặc Tole sơn

► Cửa cabin: Inox sọc nhuyễn hoặc Tole sơn

► Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

► Sàn cabin: Đá Granite hoặc Tole gân

► Tay vịn: Inox

► Chiếu sáng: Đèn Led

  5. THANG MÁY BỆNH VIỆN  

Được lắp đặt để phục vụ cho việc di chuyển của bác sĩ cũng như bệnh nhân. Đặc biệt là phòng thang tải bệnh hỗ trợ cho những ca cấp cứu khẩn cấp.

CABIN

► Trần cabin: Trần Inox gương

► Vách cabin: Inox sọc nhuyễn

► Cửa cabin: Inox sọc nhuyễn

► Bảng điều khiển: Mặt Inox sọc nhuyễn

► Sàn cabin: Đá Granite

► Tay vịn: Inox

► Chiếu sáng: Đèn Led

    TRẦN GIẢ    

Trần giả làn phần trang trí bên trên để che khuất các bộ phận đèn, quạt gắn trên nóc cabin.

Trần giả thang máy có nhiều kiểu khác nhau, được chọn lựa bởi khách hàng.

Các yêu cầu đối với trần giả của thang máy:

► Kết cấu hài hoà với cabin (tuỳ theo diện tích sàn và vật liệu vách cabin).

► Không ngăn cản ánh sáng và luồng thông gió của quạt.

► Tháo lắp phải dễ dàng, để thuận tiện vệ sinh và sửa chữa thiết bị bên trên.

► Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các thiết kế dành cho Trần Cabin thang máy theo những mẫu có sẵn dưới đây. Mọi trường hợp thay đổi thiết kế được thông báo kịp thời đều miễn phí.

► Đối với những hợp đồng đã ký, nếu co thay đổi về thiết kế Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi sớm nhất có thể.

►  Một số mẫu thiết kế trần giả

   HOA VĂN INOX   

   MẪU ĐÁ SÀN    

GRANITE THIÊN NHIÊN

►  Sàn tiêu chuẩn

►  Sàn lựa chọn

 CỬA THANG MÁY - PHỤ KIỆN 

►  Kiểu cửa

►  Tay vịn

►  Laminate và bảng điều khiển

  MÁY KÉO  

►  Máy kéo có hộp số

►  Máy kéo có hộp số

  TỦ ĐIỆN  

► Điều khiển tín hiệu PLC MITSUBISHI MADE IN JAPAN

► Điều khiển tín hiệu vi xử lý FUJI MADE IN THAILAND

  ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG LỰC  

  TRUYỀN ĐỘNG CỬA  

 CÁC CHỨC NĂNG TIÊU CHUẨN & LỰA CHỌN 

CHỨC NĂNG TIÊU CHUẨN

Hệ thống cứu hộ tự động (ARD): khi xảy ra sự cố mất điện, thang máy sẽ tự động chạy về tầng gần nhất và mở cửa cho hành khách ra ngoài.

Bảo vệ mất pha, ngược pha: khi nguồn điện bị ngược pha hoặc mất pha, thông thường thì thang máy sẽ ngưng hoạt động. Nhưng các thang máy xuất xưởng từ năm 2009 thì vẫn hoạt động bình thường (khi ngược pha) và chuyển sang chế độ cứu hộ tự động (khi bị mất pha).

Bảo vệ quá dòng: khi dòng điện vượt quá định mức cho phép, hệ thống sẽ phát hiện, dừng thang kịp thời và báo lỗi.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp: khi mất điện đột xuất, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp trong cabin sẽ tự động bật sáng ngay lập tức giúp cho hành khách di chuyển thuận tiện và an toàn.

Tự động tắt quạt thông gió trong cabin: quạt thông gió trong cabin sẽ tự động tắt sau 3 phút khi thang máy ngưng hoạt động, để tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ cho quạt.

Tự động về tầng chỉ định trước (cài đặt theo yêu cầu khách hàng): Nếu sau một thời gian nhất định mà không có cuộc gọi nào, thang sẽ trở về tầng được chỉ định trước và vẫn đóng cửa.

Điện đàm nội bộ và chuông báo động (INTERCOM VÀ E.BELL): hệ thống điện đàm nội bộ dùng để liên lạc giữa hành khách trong cabin và bộ phận thường trực. Chuông báo động dành cho hành khách trong cabin khi cần giúp đỡ. Các hệ thống trên hoạt động bằng nguồn điện độc lập, không phụ thuộc vào nguồn điện chung của tòa nhà.

Thiết bị bảo vệ cửa: hệ thống màn tia hồng ngoại đan khít nhau để phát hiện vật cản trước và trong quá trình đóng cửa. Đồng thời hệ thống cảm biến lực đóng cửa để dự phòng, khi lực cản quá 15kg thì cửa sẽ mở lại.

Hệ thống báo quá tải: khi tải trọng trong cabin vượt quá quy định, tín hiệu âm thanh sẽ phát ra liên tục, đèn báo quá tải trong cabin bật sáng, đồng thời cửa thang sẽ không đóng, thang sẽ không hoạt động.

Bảo vệ vượt tốc: chức năng này kiểm soát vận tốc cabin không vượt qua giới hạn cho phép, để đảm bảo an toàn cho hành khách (OVER SPEED GOVERNOR).

Ổ khóa ưu tiên: ổ khóa ưu tiên được bố trí trên bảng điều khiển trong cabin. Khi vặn ổ khóa ưu tiên sang vị trí “ON” hoặc “RUN”, thang máy sẽ bỏ qua các lệnh gọi thang từ bên ngoài, để ưu tiên phục vụ các lệnh gọi trong cabin. Chức năng này dùng để phục vụ các hành khách VIP khi cần thiết.

Khóa thang: ổ khóa thang được bố trí trên bảng điều khiển tại tầng chính, khi cần khóa thang thì dùng chìa khóa để chuyển sang vị trí “ON” hoặc “PARK”, chức năng này dùng để chặn sử dụng thang máy khi cần thiết.

CHỨC NĂNG LỰA CHỌN

Chức năng bỏ qua lệnh gọi tầng khi thang đầy tải (FULL LOAD BYPASS): các lệnh gọi thang bên ngoài tạm thời được bỏ qua khi trong cabin đầy tải (nhằm tránh mất thời gian khi dừng lại mà không còn khả năng chở thêm) các lệnh này ghi nhận và đáp ứng sau.

Chức năng thoát hiểm khi tòa nhà xảy ra hỏa hoạn: hệ thống điều khiển thang máy được thiết kế để nối kết với thiết bị báo cháy của tòa nhà, khi thiết bị này tác động, thang máy sẽ lập tức đến một tầng mặc định để hành khách thoát ra ngoài. Nếu tòa nhà không có trang bị hệ thống báo cháy tự động để kết nối thì một thiết bị khác bán tự động kèm theo gọi là “FIRE MAN SWITCH” đặt cửa bên phải tầng chính sẽ thực hiện nhiệm vụ nói trên.

Hệ thống thông báo bằng tiếng nói: hành khách trong cabin sẽ nhận được các thông tin cần thiết như vị trí thang sắp dừng, tình trạng quá tải, hỏa hoạn,...hoặc các thông tin hướng dẫn khác tùy theo yêu cầu bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh hoặc song ngữ.

Bộ đọc thẻ từ (IC CARD READER): nhằm mục đích giới hạn quyền sử dụng thang máy theo yêu cầu của bộ phận quản lý cao ốc. Chỉ những người được cấp thẻ từ mới sử dụng được thang máy hoặc chỉ sử dụng một số tầng phục vụ nhất định tùy theo cài đặt.

  HỐ THANG TIÊU CHUẨN  

CHI TIẾT MÓC TREO PALA

CÓ PHÒNG MÁY

KHÔNG PHÒNG MÁY

KIỂU ĐỐI TRỌNG PHÍA SAU

KIỂU ĐỐI TRỌNG BÊNH TRONG

  KÍCH THƯỚC HỐ THANG CABIN TIÊU CHUẨN  

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  0905 391 701

►   152 Bùi Đình Túy, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

►   Congtythangmaygiadinh@gmail.com