thang-may-gia-dinh-buon-me-thuot

Thang máy gia đình Buôn Mê Thuột chất lượng

Địa chỉ mua hàng nào chất lượng? đó chính là tâm lý chung của nhiều người khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào đó, và thang máy cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, hệ thống thang máy gia đình còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng và có giá trị không hề nhỏ, nên việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình Buôn Mê Thuột, thì đừng bỏ lỡ một số gợi ý sau đây!

Cấu tạo của thang máy gia đình

Trước khi tìm kiếm địa chỉ mua thang máy gia đình Buôn Mê Thuột uy tín, chất lượng, bạn cần phải nắm rõ cấu tạo của sản phẩm này là như thế nào. Chúng được cấu thành từ rất nhiều chi tiết khác nhau, bao gồm:

– Hố thang máy: Là nơi đặt cabin, được thiết kế phù hợp với diện tích, kích thước cabin.

– Phòng máy: Có chức năng điều khiển thang máy và thường lắp đặt trên đỉnh của thang máy gia đình.

– Hố Pit: Bộ phận nằm dưới cabin, độ sâu khoảng 650mm.

– Giếng thang: Nơi lắp đặt những thiết bị điều khiển, đảm bảo an toàn cho hệ thống thang máy.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chi tiết khác như cáp, rail, thắng cơ, cabin thang máy, giảm chấn, cửa cabin, cửa tầng,…

thang-may-buon-me-thuot
Thang máy gia đình Buôn Mê Thuột

Mua thang máy gia đình Buôn Mê Thuột ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Buôn Mê Thuột có 3 dạng đơn vị cung cấp thang máy. Bao gồm: thứ nhất là công ty địa lý ủy quyền của thương hiệu thang máy nổi tiếng nào đó trên thế giới được nhập khẩu vào Việt Nam, thứ 2 là công ty thương mại, đóng vai trò là trung gian, mua đi bán lại, thứ 3 là công ty cung cấp kèm nhà máy sản xuất và có đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

a/ Đại lý

– Khi chọn đại lý, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đến đúng đại lý đáng tin cậy, tránh mua hàng giả mạo. Các đại lý chính là nơi phân phối thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc, dòng thang máy này có giá tương đối cao so với mức kinh tế của đông đảo người dân.

b/ Thương mại

– Nếu chọn những công ty thương mại, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng về mức giá bán và chất lượng sản phẩm. Vì đây là đơn vị trung gian, mua bán qua tay nên giá có thể sẽ chênh lệch cao hơn so với tại nơi sản xuất.

c/ Đơn vị sản xuất

– Còn đối với công ty có nhà máy sản xuất và hệ thống bán hàng, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh chọn nhầm nơi làm việc thiếu uy tín. Đây là địa chỉ mua thang máy tốt nhất, vì bạn có thể nhận được mức giá gốc, thấp hơn so với công ty thương mại và được hỗ trợ thiết kế, lắp đặt và bảo hành lâu dài.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn mà bạn có thể tìm hiểu lựa chọn nơi bán thang máy gia đình Buôn Mê Thuột thích hợp. Những thắc mắc khác, hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0938 999 157 để được hỗ trợ nhanh nhất!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (6 bình chọn)
Scroll to Top