thang máy gia đình lagi

Thang máy gia đình Lagi – 4 điều cần biết trước khi mua

Thang máy gia đình Lagi hiện đang được khách hàng quan tâm để lắp đặt cho các công trình của mình.

Vì thế, thị trường thang máy ở Việt Nam hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp và lắp đặt thang máy khác nhau. Đi cùng với đó là sự khác biệt về chất lượng, mô hình kinh doanh và chính sách dành cho khách hàng. Tuy nhiên, để chọn được nơi cung cấp uy tín, với những sản phẩm tốt và giá cả phải chăng, bạn cần tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin.

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách 4 điều cần biết trước khi mua thang máy gia đình Lagi để chọn đúng công ty thang máy Lagi uy tín, chất lượng.

 

Loại thang máy gia đình Lagi

Dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn loại thang máy phù hợp cho công trình. Trong đó, phổ biến nhất là 3 loại sau:

Thang máy tải khách

Dùng để vận chuyển người và hàng hóa nên không quá yêu cầu về mẫu mã mà yêu cầu về chất lượng cũng như tải trọng. Thang máy tải khách thường dùng tại các nhà máy, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện…

Thang máy gia đình

Thường sử dụng tải trọng nhỏ từ 350kg – 630kg lắp đặt cho các công trình gia đình từ 3-7 tầng như nhà hàng, khách sạn mini, phòng trọ,… Bên cạnh nhiệm vụ chính là chuyên chở người, thang máy gia đình Lagi còn có giá trị thẩm mỹ, hài hòa với cấu trúc của công trình nên cần đòi hỏi mẫu mã đẹp, đa dạng.

Thang máy quan sát

Có cabin được làm từ kính cường lực trong suốt, hỗ trợ việc quan sát được dễ dàng hơn. Thường được dùng cho công trình thang máy cho gia đình sang trọng, hiện đại có cảnh quan đẹp hay chỉ đơn giản là giành cho các công trình có người già và trẻ nhỏ sử dụng thường xuyên.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Lựa chọn dòng thang máy Lagi

Trên dòng thang máy gia đình hay thang máy tải khách trên thị trường thang máy Lagi nói riêng và khắp đất nước Việt Nam nói chung, sẽ có 2 dòng thang máy cơ bản. Cụ thể là:

Thang máy nhập khẩu

Nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nước ngoài, từ những nước có nền kinh tế phát triển như Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ưu điểm là có chất lượng chất và hoạt động bền bỉ, êm ái. Một điểm hạn chế là chi phí của nó không hề rẻ.

Thang máy liên doanh

Nhập khẩu các linh kiện thiết bị từ nước ngoài về lắp ráp trong nước. Dựa vào trình độ và cơ sở vật chất của công ty thang máy Lagi mà chất lượng thang máy sẽ khác nhau. Ưu điểm là giá thành rẻ, kích thước linh hoạt và dễ sửa chữa, lắp đặt.

 

Khảo sát chất lượng thực tế của công ty thang máy Lagi

Trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng lắp đặt thang máy gia đình Lagi, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp thang máy ở Lagi: địa chỉ văn phòng, nhà máy, điện thoại, mã số thuế,… Bên cạnh đó hãy đi tham quan nhà máy, các công trình đã lắp đặt và sử dụng thử để có trải nghiệm cũng như đánh giá thực tế về trình độ của công ty đó.

 

Quan tâm đến các dịch vụ hậu mãi

Thay vì quan tâm về giá thang máy gia đình Lagi, hãy nên quan tâm đến chế độ lắp đặt cũng như dịch vụ hậu mãi của công ty. Cụ thể là chính sách bảo trì bảo dưỡng.

Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy Lagi thường xuyên trong quá trình sử dụng là vô cùng cần thiết. Bởi nếu thang máy gia đình Lagi không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên sẽ rất dễ xuống cấp, không còn thoải mái và an toàn khi vận hành, dẫn đến những sự cố không mong muốn khiến cho khách hàng tiền mất tật mang.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thêm chính sách bảo trì, bảo dưỡng của công ty thang máy Lagi trước khi ký kết hợp đồng.

Trên đây là 4 điều bạn cần lưu ý trước khi mua thang máy Lagi nói chung và thang máy gia đình Lagi nói riêng. Ngoài ra, những khó khăn khác cần được hỗ trợ, bạn đừng quên trao đổi cùng chuyên viên tư vấn Thang máy Gia Định để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (8 bình chọn)
Scroll to Top