• Hotline: 0938 999 157
  • Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

Báo giá thang máy khách sạn mới nhất hiện nay

Báo giá thang máy khách sạn mới nhất hiện nay

Thang máy khách sạn là một tiện ích không thể thiểu để làm nên đẳng cấp và thu hút khách hàng, tạo sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Do đó, trong hầu hết các khách sạn bình dân cho đến hạng sang, chúng ta đều thấy sự xuất hiện của thang máy. Bên dưới đây là một số tiêu chuẩn và báo giá thang máy khách sạn mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để hiểu chi tiết hơn.

Tiêu chuẩn thiết bị thang máy khách sạn

+ Cabin thang máy

Thang máy khách sạn thông thường được sử dụng sẽ có cabin inox 304 với bề dày 1mm hay 1,2mm. Thiết kế thường là màu vàng, có gương và inox sọc nhuyễn, Phần cánh cửa cabin cũng được làm từ chất inox sọc nhuyễn vàng. Ngoài ra, cũng có loại cabin dùng vách kính cường lực toàn bộ, bề dày 10mm, được gọi với tên là thang máy quan sát, thường thấy trong trung tâm thương mại hay khách sạn quy mô lớn.

Tiêu chuẩn chung của thang máy tải khách tại khách sạn là phải nhanh, an toàn theo đúng quy định từ cục an toàn lao động. Đồng thời được cấp chứng nhận kiểm định cùng giấy phép hoạt động.

+ Trần cabin thang máy

Thang máy sử dụng trong khách sạn cần dùng loại trần cabin có mẫu mã đẹp, thường dùng hệ thống đèn Led để tạo sự sang trọng. Kết hợp cùng quạt thông gió cùng hoa văn nhiều hơn so với thang máy gia đình thông thường. Do đó, báo giá thang máy khách sạn sẽ cao hơn so với các dòng thang máy loại nhỏ dùng trong chung cư, gia đình.

Thang máy khách sạn

+ Sàn đá thang máy

Đá granit hay đá hoa cương là những loại thường được dùng cho thang máy tải khách. Tuy nhiên, đối với những khách sạn 3 sao trở lên, các chủ đầu tư sẽ chọn đá hoa cương để tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo sự đẳng cấp và sang trọng phù hợp với quy mô khách sạn.

+ Ốp đá bên ngoài

Phần ốp đá ngoài cửa thang máy khách sạn ở mỗi tầng theo điểm dừng của thang máy phụ thuộc vào cabin đã chọn. Từ đó chọn đúng nội thất bên ngoài sao cho phù hợp tông màu, đúng phong thủy cũng như phần nội thất bên trong của khách sạn.

Báo giá thang máy khách sạn mới nhất

Thông thường, dòng thang máy khách sạn sẽ có nhiều loại khác nhau, và mức giá của nó sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố như:

- Loại thang máy và tải trọng của thang.

- Địa điểm lắp đặt thang máy.

- Số tầng lắp đặt.

- Tốc độ thang máy.

- Nội thất bên trong cabin và những thay đổi về thiết bị, thêm yêu cầu,…

Để nhận báo giá thang máy khách sạn chi tiết cho từng công trình cụ thể, bạn hãy liên hệ đến Thang máy Gia Định – công ty với nhiều năm kinh nghiệm và được hỗ trợ.