• Hotline: 0938 999 157
  • Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

Các loại thang máy gia đình nhập khẩu phổ biến nhất

Các loại thang máy gia đình nhập khẩu phổ biến nhất

Các loại thang máy gia đình nhập khẩu phổ biến nhất

Thang máy phân khúc gia đình hiện nay được chia thành 2 dòng cơ bản theo nguồn gốc xuất xứ là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Trong đó, các sản phẩm nguyên chiếc được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, đồng bộ về sản xuất, lắp đặt nên bạn có thể an tâm về chất lượng. Dưới đây là một số hãng thang máy gia đình nhập khẩu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hiệu Mitsubishi

Trên thị trường hiện nay, thang máy Mitsubishi chiếm thị phần lớn. Với phân khác Homelift, thương hiệu này có 3 mẫu là: SVC250L, SVC200 và loại thức 3 là SED300S/ SED200S.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc phân khúc gia đình từ thương hiệu Mitsubishi có ưu điểm là nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn, thiết kế sang trọng, không cần phòng máy, yêu cầu hố pit nông chỉ 450mm và sử dụng điện 1 pha.

Bên cạnh đó, nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm là tốc độ thấp, giá thành cao và bị giới hạn hành trình. Khách hàng nếu đặt thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc phải chờ đợi thời gian khá lâu.

 

thang-may-nhap-khau

 

 

Thang máy gia đình nhập khẩu Schindler

Đây là một thương hiệu thang máy nổi tiếng tại Thụy Sỹ, bên cạnh các dòng thang cuốn, thang máy tải trọng lớn thì Schindler vẫn có loại thang máy thiết kế đặc thù dành cho gia đình với tên gọi là Schindler 3200.

Ưu điểm của Schindler 3200 là yêu cầu hố pit rất nông, chỉ cần 200mm, hệ thống sản xuất từ vật liệu đặc biệt chịu lửa đến 2 giờ. Và nhược điểm là giá thành cao, không thể linh động kích thước.

 

Thang máy gia đình Hitachi nhập khẩu nguyên chiếc

Dòng thang máy gia đình nhập khẩu phổ biến thứ 3 là Hitachi có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm được tung ra thị trường trong những năm trở lại đây và phân khúc gia đình có thiết kế và cấu hình tương tự với người anh Mitsubishi.

Hitachi phân khúc gia đình gồm có Hitachi SED200s và Hitachi SVC200. Bên cạnh đó, nó cũng có ưu điểm tương tự như thang máy  Mitsubishi là thiết kế đẹp, tinh xảo, đồng bộ và hiện đại. Tuy nhiên, thang máy được bán với giá thành tương đối cao.

 

Như vậy, quý khách hàng có thể cân nhắc chọn các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc trên. Tuy nhiên, nếu diện tích lắp đặt quá nhỏ thì nên tham khảo dòng sản phẩm liên doanh để có thể linh động kích thước phù hợp với công trình.

Qua những chia sẻ về các loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc trên đây, chắc hẳn rằng quý khách hàng đã có thêm  0938 999 157 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.