• Hotline: 0938 999 157
  • Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

Thang máy gia đình nhập khẩu - Có nên mua?

Thang máy gia đình nhập khẩu - Có nên mua?

Thang máy là một thiết bị không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nó không chỉ xuất hiện ở các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại nữa, mà những ngôi nhà có từ 3 tầng trở lên đều có thể lắp đặt thang máy gia đình. Với 2 dòng thang máy phổ biến trên thị trường hiện nay gồm thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu, thì câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên mua thang máy gia đình nhập khẩu hay không? Hiểu được điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời phù hợp nhất.

Đôi nét về thang máy nhập khẩu cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy phổ biến là thang máy liên doanh và nhập khẩu. Riêng với thang máy nhập khẩu sẽ có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Sỹ, Trung Quốc,… Trong đó, các thương hiệu được ưa chuộng nhất ở nước ta là Hitachi, Mitsubishi, Fuji,…

Thông thường, thang máy tải khách nhập khẩu được lắp đặt chủ yếu trong các chung cư, dự án bất động sản hoặc trung tâm thương mại lớn. Điều này là do những công trình này luôn được đầu tư cao về kinh phí.

cabin-thang-may-gia-dinh-nhap-khau

Thang máy gia đình nhập khẩu

Vậy có nên mua thang máy gia đình nhập khẩu không?

Để biết được có nên chọn thang máy nhập khẩu cho gia đình hay không, bạn cần phân tích cụ thể các ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này.

- Về ưu điểm:

Đây là những sản phẩm có nguồn gốc từ các nhãn hiệu lớn trên thế giới, được đầu tư nhiều về tài chính, kỹ thuật hiện đại. Tất cả các sản phẩm của Mitsubishi, Fiji, hay Hitachi,… hiện nay đều dẫn đầu trong công nghệ sản xuất, hiện đại và khép kín. Hơn nữa, thang máy gia đình nhập khẩu cũng có nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa dạng, vận hành êm ái và đồng bộ.

- Về nhược điểm:

Thang máy nhập khẩu được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật, kích thước cơ bản của nước ngoài, nên khó tránh khỏi việc chênh lệch về kích thước so với công trình thực tế. Đặc biệt, do chịu thuế nhập khẩu và chi phí sản xuất hiện đại ở các nước tiên tiến, nên thang máy nhập khẩu có giá cao hơn gấp nhiều lần so với thang máy liên doanh, không phù hợp với nguồn ngân sách của đại đa số khách hàng.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và nguồn ngân sách mà bạn có thể đưa ra quyết định nên chọn loại thang máy nào cho gia đình của mình. Nếu còn những vấn đề băn khoăn về thang máy gia đình nhập khẩu như báo giá, kiểu dáng, kích thước,… bạn đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!