Chính sách bảo mật thông tin

Chính Sách Bảo mật Hàng Hóa Và Thông Tin Khách Hàng

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

A) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website thanggiadinh.net bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (khách hàng có nhu cầu tư vấn). Đây là các thông tin mà khách hàng tự nguyện để lại cho website thanggiadinh.net khi tư vấn hoặc chat online, liên hệ tư vấn khi khách hàng đang quan tâm về những sản phẩm và dịch vụ trên website.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

B) Phạm vi sử dụng thông tin:

Theo chính sách bảo mật, công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để: gọi điện hoặc gởi email tư vấn về các sản phẩm dịch vụ mà người dùng đang quan tâm. Ngoài ra, công ty không sử dụng thông tin khách hàng cho những trường hợp khác.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào chính sách bảo mật của thành viên.

C) Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của thanggiadinh.net

D) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định

Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

E) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website thanggiadinh.net Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com

F) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

II. QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP/ KHIẾU NẠI

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm, dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của thanggiadinh.net Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người dùng tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

– Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

– Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên không quá 7 ngày.

– Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Giao hàng…) và gọi điện xác nhận với khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

  • Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định
  • Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • VPGD: 151 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Email: congtythangmaygiadinh@gmail.com
  • Điện thoại: 0905 391 701
  • Website: http://thanggiadinh.net/
hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

 

Scroll to Top