TOP 5 công ty thang máy TPHCM uy tín | giá tốt

Cùng với sự bùng nổ của thang máy gia đình, các công ty thang máy TPHCM đặc biệt là công ty thang máy liên doanh lần lược xuất hiện như “nấm sau mưa”. Sự “nhộn nhạo” này làm ảnh hưởng đến giả cả và chất lượng sản phẩm thang máy trên thị trường.

Trong những năm vừa qua, sự cố thang máy, các công ty thang máy ma nhận tiền khách hàng nhưng lại không làm đúng theo hợp đồng. Những đơn vị không tư vấn chính xác khiến khách hàng tiền mất tật mang. Trước hàng loạt các vấn đề xảy ra như vậy, việc tìm kiếm công ty thang máy gia đình uy tín là điều hết sức cấp thiết đối với mỗi gia chủ đang có ý định lắp đặt thiết bị này.

Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ một vài tiêu chuẩn đánh giá và giới thiệu top 5 công ty thang máy TPHCM để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

🙏🙏  Một số mẫu thang máy gia đình của thang máy Gia Định 🙏🙏 

 

3 tiêu chí đánh giá công ty thang máy TPHCM

Nhiều khách hàng do ham rẻ, cả tin đã trở thành nạn nhân của các kiểu kinh doanh chụp giật. Điều này xảy ra chủ yếu với khách mua thang máy gia đình khi giao dịch dễ dãi, “đi tắt”, không kiểm tra năng lực của công ty trước khi ký kết lắp đặt dẫn đến việc “tiền mất tật mang”.

Cho nên cách tốt nhất để đánh giá công ty thang máy TPHCM đặc biệt là công ty thang máy liên doanh khách hàng cần phải xem xét dựa trên 3 tiêu chí sau:

Năng lực sản xuất của công ty thang máy.

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn công ty thang máy TPHCM. Rõ ràng, một công ty thang máy uy tín, tạo được sự tin tưởng của khách hàng thì mới có thể trụ vững trên thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra uy tín của công ty thông qua hồ sơ năng lực của họ thông qua.

+ Quy mô nhà máy sản xuất của công ty.

+ Giấy chứng nhận năng lực sản xuất của công ty.

+ Đội ngũ nhân sự cũng như trình độ chuyên môn của họ

+ Các công trình nhà nước, công cộng hay các công trình lớn mà họ đã tham gia.

Giấy chứng nhận hợp quy
Giấy chứng nhận hợp quy

 

Cam kết chất lượng, dịch vụ lắp đặt.

Một công ty thang máy TPHCM uy tín ngoài việc có năng lực sản xuất quy mô, cần phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà họ đã làm ra. Cụ thể:

+ Sử dụng các linh kiện, thiết bị chính hãng, có giấy CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Sản phẩm thang máy họ làm ra phải đảm bảo các tiêu chuẩn ISO quy định trong ngành thang máy TPHCM.

+ Sau khi lắp đặt phải có một cơ quan chức năng kiểm định và cấp giấy phép an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm thực tế thông qua việc tham quan thang mẫu để đánh giá chính xác trình độ lắp đặt cũng như dịch vụ của công ty.

Giấy chứng nhận chất lượng
Giấy chứng nhận chất lượng

 

Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo

Đây là điều mà các khách hàng hay bỏ qua khi đánh giá các công thang máy uy tín.

Bất kỳ một thang máy gia đình nào trong thời gian đầu hoạt động đều rất tốt nhưng sau một thời gian dài không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên đều sẽ bị bám bụi, hao mòn và xảy ra những vấn đề hư hỏng không mong muốn. Đây sẽ là những chi phí phát sinh thêm mà Quý khách phải gánh chịu khi lựa chọn các đơn vị không chuyên.

Cho nên, khi ký kết hợp đồng với bất kỳ nhà cung cấp nào, khách hàng cũng nên quan tâm đến dịch vụ bảo trì bảo dưỡng về sau của công ty. Ưu tiên những công ty có chế độ bảo hành, bảo trì mang tính thường xuyên và thời gian dài.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

TOP 5 các công ty thang máy TPHCM uy tín

1. Công ty thang máy uy tín Phương Đông

Là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lắp ráp và thi công thang máy TPHCM. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Thang máy Phương Đông đã khẳng định được vị thế công ty thang máy gia tốt, uy tín trên thị trường nước ta bằng chính sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại cho khách hàng.

 

2. Công ty Thang máy Hoàng Triều

Cũng là một trong những cái tên nổi tiếng ở nước ta và nằm trong top đầu các công ty thang máy uy tín, giá tốt được tin tưởng nhất. Công ty này đã từng bước nỗ lực, phát triển, không ngừng cải tiến dịch vụ và sản phẩm để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

3. Công ty thang máy Đại Phong

Công ty thang máy Đại Phong là nơi chuyên cung cấp và lắp đặt, bảo hành nhiều loại thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài. Với mục tiêu hoạt động bắt đầu từ việc chế tạo thang máy liên doanh có chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng trong nước.

Mãu thang máy gia đình đẹp
Mãu thang máy gia đình đẹp

4. Công ty thang máy Thiên Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thang máy điện, Thiên Nam đã thiết lập được một hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

 

5. Công ty Thang máy Gia Định

“Ông lớn” cuối cùng trong các công ty thang máy TPHCM là Thang máy Gia Định.

Hiện nay, Thang máy Gia Định – công ty thang máy uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy thiết bị đồng bộ thương hiệu Fuji, Mitstubishi – Nhật Bản là một trong những công ty thang máy giá tốt mà khách hàng có thể tham khảo.

Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn TCVN với mặt hàng sản phẩm “thang máy điện”. Đồng thời, có đầy đủ chứng nhận hợp quy, chứng nhận ISO và giấy chứng minh nguồn gốc, chất lượng CO, CQ của từng thiết bị.

Hiện nay, các sản phẩm thang máy do Gia Định cung cấp vô cùng đa dạng, từ thang máy tải khách ở tòa nhà cao tầng, chung cư cho đến thang máy tải hàng và đặc biệt là phân khúc thang máy gia đình.

 

Công ty thang máy giá tốt tại TPHCM

Như đã đề cập phía trên, thang máy gia đình có nhiều mức giá rất khác nhau. Tuy nhiên, có thể định giá dựa vào nguồn gốc xuất xứ của thang máy như sau:

+ Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Giá từ 850 triệu/thang

+ Thang máy liên doanh sẽ có giá từ 300 triệu/ thang trở lên

Ngoài ra, giá cả sẽ có sự thay đổi dựa theo tải trọng, số tầng lắp đặt, nhu cầu thẩm mỹ của công trình…

Chúng tôi lưu ý khách hàng giá “tốt nhất” không phải là giá “rẻ nhất” mà là giá cả có chất lượng đi kèm phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.

Trên thực tế, những công ty thang máy TPHCM đáp ứng được những yêu cầu trên thường báo giá hơi cao. Nhưng bù lại, Quý khách lại có thể an tâm giao sự an toàn của người thân cho sản phẩm và dịch vụ của họ. Đây mới chính là những yếu tố mà khách hàng nên xem xét thay vì giá thấp khi lựa chọn nhà cung cấp.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (7 bình chọn)

9 thoughts on “TOP 5 công ty thang máy TPHCM uy tín | giá tốt”

  1. thangmaygiadinh

   Chào anh Vũ.
   Anh có thể cho em xin địa chỉ để em cho nhân viên lại tư vấn trực tiếp cho mình được không ạ?

  1. chào Chị Hoa
   Chị vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ dẫn mình đi xem mẫu trực tiếp chị nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top