thang máy gia đình Đà Lạt

Công ty thang máy Đà Lạt | 4 tiêu chí đánh giá

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình Đà Lạt nhưng không biết công ty thang máy Đà Lạt nào chất lượng?

Cùng với sự phát triển vượt bật của nền kinh tế tại Đà Lạt, nhiều tòa nhà cao tầng hiện nay đã xuất hiện và không thể thiếu sự góp mặt của chiếc thang máy. Hơn nữa, tại các ngôi nhà phố, biệt thự, chung cư nhỏ,… thì thang máy gia đình cũng là sản phẩm vô cùng cần thiết.

Dưới đây là 4 tiêu chí giúp khách hàng chọn được công ty thang máy tại Đà Lạt đảm bảo chất lượng và uy tín. Mời các bạn cùng xem để tích lũy thêm kinh nghiệm bổ ích cho bản thân mình!

Vì sao cần tìm nhà cung cấp thang máy uy tín?

Thang máy ngày càng phổ biến tại Đà Lạt không chỉ lắp đặt thang máy tải khách cho các khách sạn, nhà hàng mà ngày càng phát triển nhu cầu thang máy gia đình Đà Lạt.

Khi lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình, thay vì quan tâm đến giá, chủ đầu tư nên quan tâm đến vấn đề chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Đó chính là lý do đầu tiên khi chọn mua thang máy, chúng ta cần cân nhắc ưu tiên những công ty thang máy Đà Lạt sử dụng sản phẩm chính hãng.

Thông qua một số giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, nhà máy sản xuất, chất lượng sản phẩm,… để đánh giá cơ sở cung cấp thang máy có đáng tin cậy hay không.

Thang máy gia đình Đà Lạt hiện này

Để lắp đặt được thang máy gia đình Đà Lạt uy tín chất lượng, thì tiêu chí đầu tiên mà bạn nên hướng tới chính là nguồn gốc sản phẩm. Chiếc thang máy chính hãng từ thương hiệu tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận sẽ mang đến sự an tâm khi mua và sử dụng.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Thường là những sản phẩm thang máy gia đình Đà Lạt hướng đến các dự án cao cấp, có chất lượng vượt bật. Được nhập khẩu hầu hết từ những thương hiệu đình đám như Mitsubishi, KONE, Hitachi, Otis…

Tuy nhiên, giá thành của dòng thang máy này là rất cao. Xuất phát từ nguyên nhân chính là chi phí vận chuyển và các khoản thuế phí khi nhập khẩu. Nhưng bù lại khi chọn sản phẩm nhập khẩu tại các công ty cung cấp thang máy Đà Lạt uy tín, bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Thang máy liên doanh

Được nhập các linh kiện thiết bị từ nước ngoài như tủ điện, máy kéo, cáp… về lắp ráp trong nước

Chính điều này đã giảm thiểu chi phí một cách đáng kể cho người tiêu dùng. Chất lượng và giá thành của dòng thang máy liên doanh phụ thuộc vào tỷ lệ nhập khẩu và sản xuất trong nước. Tỷ lệ nhập khẩu càng cao giá thành sản phẩm càng cao nhưng chất lượng càng được đảm bảo

Mẫu thang máy gia đình liên doanh
Mẫu thang máy gia đình liên doanh

 

4 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy Đà Lạt

Nguồn gốc sản phẩm do công ty cung cấp

Để biết đâu là nhà cung cấp thang máy Đà Lạt có thể tin tưởng trên thị trường hiện nay, thì tiêu chí đầu tiên mà bạn nên hướng tới chính là nguồn gốc sản phẩm. Chiếc thang máy chính hãng từ thương hiệu tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận sẽ mang đến sự an tâm khi mua và sử dụng.

 

Công ty có quy mô và được nhiều người biết đến

Tất cả những thông tin này đều có thể tham khảo tại sách báo, mạng internet hoặc từ người thân, bạn bè.

Khi chọn mua và lắp đặt thang máy tải khách hay thang máy gia đình Đà Lạt nên tìm kiếm các công ty có nhà máy sản xuất. Bạn cần tìm hiểu đơn vị đó có văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất hay không. Ở các công ty này, chắc chắn sẽ đảm bảo quy trình được thực hiện đúng và hiệu quả.

Hơn nữa, các công ty này chắc chắn có kho lưu trữ các linh kiện, sẵn sàn thay thế các linh kiện bị hỏng sau thời gian hoạt động. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm không phải chờ đợi linh kiện thay thế khi thang máy bị hỏng.

 

Giá cả kèm theo chất lượng tương đương.

Một công ty thang máy Đà Lạt tốt không nhất thiết giá cả phải cạnh tranh mà chất lượng và dịch vụ hậu mãi tương đương với giá cung cấp.

Khách hàng không nên chọn những sản phẩm có giá quá rẻ và không rõ ràng về nguồn gốc. Vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng cũng như chất lượng công trình về sau. Nên chọn một mức giá hài hòa, hợp lý, tương xứng với mức ngân sách và quy mô công trình của mình.

 

Chính sách bảo hành, bảo trì thang máy rõ ràng

Một công ty thang máy gia đình Đà Lạt chất lượng sẽ luôn kèm theo những chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Vì vậy, trước khi chọn mua thang máy, bạn cần đánh giá và trao đổi rõ ràng về chế độ bảo trì, sửa chữa, bảo hành,… với đơn vị phân phối thang máy tại Đà Lạt.

 

Thang máy Gia Định – công ty thang máy Đà Lạt uy tín, chất lượng

Công ty quy mô lớn, sản phẩm chính hãng

Việc tìm hiểu về quy mô của công ty thang máy là điều không dễ dàng. Do đó, bạn có thể nắm năng lực và danh tiếng của công ty Thang máy Gia Định thông qua hồ sơ năng lực, giấy tờ cam kết sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng,… giúp bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Giấy chứng nhận hợp quy thang máy gia định
Giấy chứng nhận hợp quy

 

Giấy iso 9001 Thang máy Gia Định
Giấy iso 9001 Thang máy

 

Nhân sự có năng lực và kinh nghiệm

Công nhân, cán bộ, kĩ sư tại công ty thang máy Đà Lạt phải là những người hiểu chuyên môn, được đào tạo bài bản. Với những đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài, thì chắc chắn đội ngũ nhân lực sẽ lành nghề, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Đây là yếu tố quyết định đến quá trình lắp đặt đạt chuẩn và vận hành trơn tru sau khi hoàn thiện.

Giấy chứng chỉ xây dựng
Giấy chứng chỉ xây dựng

 

Giấy chứng nhận kết quản kiểm định thang máy
Chứng nhận kết quả kiểm định

 

Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng

Cũng là yếu tố cần được quan tâm khi chọn nhà cung cấp thang máy. Đặc biệt dòng thang máy tải khách cho khách sạn với việc sử dụng thường xuyên thì càng cần quan tâm đến dịch vụ bảo trì hơn nữa. Muốn công trình của bạn hoàn thiện được đảm bảo hiệu quả tốt, thì trong mỗi khâu lắp đặt cần phải có đầy đủ dụng cụ cần thiết. Đồng thời, chế độ bảo hành, bảo trì thang máy sau khi lắp đặt cần được chú trọng, để công trình có thể hoạt động ổn định dài lâu.

Một số chia sẻ trên đây về việc tìm công ty thang máy Đà Lạt, chắc hẳn đã mang tới nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm cho quý khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết chọn loại thang máy nào thích hợp với công trình và ngân sách, thì đừng quên liên hệ qua  Hotline 0938 999 157  để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình

 

5/5 - (11 bình chọn)
Scroll to Top