Thang máy Bình Định | 5 tiêu chí chọn nhà cung cấp

Thang máy Bình Định hiện nay đang được khách hàng quan tâm để tạo thêm nét thẩm mỹ, sang trọng cho các toàn nhà biệt thự bên mình.

Nhịp sống ngày càng tăng cao với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng hơn. Vì vậy, không khó để chúng ta có thể sở hữu một ngôi nhà có nhiều tầng, đặc biệt là tại địa phương có nền kinh tế tương đối phát triển như Bình Định. Thang máy Bình Định nói chung hay thang máy gia đình Bình Định nói riêng không chỉ là một phương tiên di chuyển giữa các tầng mà còn được xem như vật tăng thêm giá trị cho công trình.

Tuy nhiên, trong quá trình chọn công ty thang máy Bình Định, bạn cần nắm 5 tiêu chí sau để đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất.

 

Uy tín của công ty thang máy Bình Định

Uy tín chính là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn quyết định chọn mua một chiếc thang máy gia đình Bình Định.

Chỉ nên lựa chọn các sản phẩm thang máy gia đình Bình Định đã có thương hiệu trên thị trường như thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Schindler, thang máy Otis… Bởi đây là những thương hiệu đã có trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Chọn dòng thang máy gia đình Bình Định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thang máy gia đình Bình Định khác nhau nhưng có thể chi thang 2 nhóm chính là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

Nếu chọn thang máy gia đình Bình Định là dòng thang máy nhập khẩu, bạn cần liên hệ đến đơn vị ủy quyền hoặc nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu đó.

Nếu chọn thang máy liên doanh, hãy ưu tiên cho những công ty thang máy Bình Định có nhà sản xuất thay vì các công ty thương mại. Vì công ty thương mại là mua đi bán lại và không có nhà máy sản xuất, đội ngũ lắp đặt hay bảo trì nên chất lượng không được đảm bảo.

Giấy chứng nhận thang máy
Giấy chứng nhận thang máy

 

Công ty thang máy có nhiều kinh nghiệm

Một công ty thang máy Bình Định có cơ sở lớn, hoạt động nhiều năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt, thi công. Đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao và am hiểu trong lĩnh vực thang máy. Từ đó đảm bảo công trình đúng kỹ thuật và an toàn khi đưa vào sử dụng.

Sản phẩm thang máy gia đình Bình Định chính hãng

Đối với thang máy liên doanh hay nhập khẩu đều cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc cùng chất lượng sản phẩm, cụ thể là chứng nhận CO, CQ. Đặc biệt, với thang máy liên doanh, cần chọn các công ty thang máy Bình Định có nhà máy sản xuất đạt chuẩn, linh kiện đồng bộ từ một nhãn hiệu uy tín để quy trình lắp đặt được thuận lợi.

 

Chính sách bảo hành và hậu mãi

Một sản phẩm thang máy có chính sách bảo hành càng lâu thì chứng tỏ nó có chất lượng càng tốt. Do đó, hãy chọn những nơi uy tín để nhận được những chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành, bảo dưỡng để tiết kiệm chi phí sửa chữa tối ưu về sau.

Thông qua 5 tiêu chí trên đây, chắc hẳn khách hàng đã dễ dàng hơn trong việc chọn công ty thang máy Bình Định uy tín, chất lượng. Mọi vấn đề liên quan, vui lòng trao đổi cùng Thang máy Gia Định chúng tôi qua  Hotline 0938 999 157  để được hỗ trợ kịp thời!

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top