thang máy gia đình 2 tầng

Tư vấn lựa chọn thang máy gia đình 2 tầng

Nhu cầu thang máy gia đình 2 tầng ngày càng phổ biến, đặt biệt là các công trình thường xuyên chở vật nặng hay có người già, khó khăn trong việc di chuyển.

Với nhu cầu di chuyển ngày càng cao, không chỉ ở nơi công cộng mà ngay cả gia đình cũng nên được lắp đặt thang máy. Đối với thang máy gia đình 2 tầng, việc lựa chọn như thế nào đảm bảo phù hợp đang là thắc mắc của không ít người dùng hiện nay. 

Để có được câu trả lời chuẩn xác nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

 

Tư vấn lựa chọn thang máy gia đình 2 tầng chuẩn xác

Để lựa chọn được thang máy gia đình cho nhà 2 tầng phù hợp với không gian sống và nhu cầu sử dụng, các bạn nên cân nhắc các yếu tố dưới đây:

 

1. Lựa chọn kích thước phù hợp với không gian

Lựa chọn thang máy gia đình 2 tầng cần phải lưu ý đến kích thước để không làm ảnh hưởng đến không gian, kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Các bạn nên ưu tiên lựa chọn thang máy có kích thước nhỏ gọn để không chiếm quá nhiều diện tích, tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo phù hợp với số người sử dụng.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

2. Tải trọng thang máy 2 tầng phù hợp 

Đây chính là yếu tố đầu tiên các bạn cần phải cân nhắc. Nếu tải trọng quá lớn so với nhu cầu sẽ gây tốn nhiều chi phí. Ngược lại, nếu tải trọng quá nhỏ sẽ cho thấy sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Nếu gia đình có 4-5 thành viên sinh sống, hãy lựa chọn thang máy có tải  trọng 350kg. Còn gia đình có 7-8 người hãy lựa chọn thang máy có tải trọng 450kg – 630kg.

mẫu thang máy gia đình 2 tầng
mẫu thang máy gia đình 2 tầng

 

3. Đảm bảo an toàn, hoạt động ổn định, độ bền cao

Khi lựa chọn lắp đặt thang máy cho gia đình 2 tầng, ngoài yếu tố thẩm mỹ, các bạn cần phải quan tâm đến yếu tố an toàn và thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống cho các thành viên trong gia đình. Nếu có người già và trẻ nhỏ, các bạn cần lựa chọn thang máy hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

4. Thiết kế cầu thang máy 2 tầng

Hiện nay, thang máy không chỉ là một thiết bị giúp mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển của người, mà đây còn là biểu tượng để nâng tầm không gian sống của gia chủ. Do đó, khi gia chủ có nhu cầu lắp đặt thang máy 2 tầng cần phải lựa chọn những thiết kế thang máy sao cho phù hợp với không gian, nhất là các yếu tố dưới đây:

+ Việc lắp đặt thang máy không được thay đổi quá nhiều cấu trúc ban đầu của ngôi nhà

+ Thiết kế thang máy có hình thức sang trọng, tinh tế, phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà và không bị lỗi thời theo thời gian

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top