Menu Đóng

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình Bình Tân của đơn vị uy tín #1

thang máy gia đình Bình Tân
thang máy gia đình Bình Tân

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình Bình Tân hay thang máy tải khách cho các công trình cao tầng, công ty, xí nghiệp thì hãy nhanh chóng lắp đặt thang máy Bình Tân để đảm bảo quá trình di chuyển giữa các tầng được diễn ra thuận lợi hơn. 

Khi đã lắp đặt thang máy, các bạn sẽ nhận ra có rất nhiều lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho chúng ta.

===> thang máy gia đình

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình Bình Tân

Bước 1: Đưa tất cả các vật tư, thiết bị, linh kiện thang máy đến công trình của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra chính xác lại một số kích thước, thông số kỹ thuật của công trình trước khi tiến hành lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt rail đối trọng và rail cabin theo thứ tự từ dưới lên trên. Các thanh rail được cố định bằng các bass giữ. Trong quá trình lắp đặt, kỹ sư sẽ di chuyển bằng sàn thao tác, đặc điểm của sàn này là có thể nâng lên xuống bằng pa-lăng chịu lực một cách tiện lợi.

Bước 4: Lắp khung sườn cabin thang máy và khung đối trọng. Lắp đặt cáp tải để liên kết giữa 2 bộ phận này với nhau. Lắp thêm point sắt vào khung đối trọng để có sự cân bằng với tải trọng của thang máy.

Bước 5: Lắp đặt cửa tầng, tiến hành lắp vách 2 bên và trần cabin, cửa cabin. Sau đó đưa thang máy lên bên trên để kiểm tra các thông số kỹ thuật có đảm bảo đúng yêu cầu hay không.

 

 

 

 

Bước 6: Vệ sinh toàn bộ phần hố thang, kiểm tra lại tổng thể và tiến hành bàn giao cho bộ phận lắp điện.

Bước 7: Bộ phận lắp đặt điện cần cố định vị trí tủ điện chính, đấu nối toàn bộ hệ thống điện, dây tín hiệu, dây điều khiển, hệ thống điện dọc hố thang và cabin. 

Bước 8: Vận hành thang chạy tự động và tinh chỉnh các thông số kỹ thuật. Thang được chạy kiểm tra độ ổn định trong vòng 03 ngày trước khi tiến hành kiểm định.

Bước 9: Kiểm định độ an toàn, nghiệm thu công trình và tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Sau khi đã bàn giao cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của thang máy Gia Định sẽ hướng dẫn cách sử dụng và cách xử lý nếu gặp sự cố cho khách hàng.

thang máy Bình Tân
thang máy Bình Tân

 

Thang máy Bình Tân đơn vị nào tốt?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, thang máy Gia Định tự hào là một trong những công ty đầu ngành chuyên phục vụ thang máy gia đình Bình Tân đến các tòa cao ốc. 

Chúng tôi không ngừng phát triển về mẫu mã và chất lượng, xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết và tin cậy lâu dài của mọi khách hàng. 

+ Có nhà máy tại tphcm đáp ứng tốt nhu cầu về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

+ Sản phẩm thang máy Gia Định cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiện đại và giá cả phải chăng

+ Đội ngũ công ty là những kỹ thuật viên với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, thường xuyên được đào tạo chuyên sâu.

===> Thang máy Nhà Bè

Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Thang máy Gia Định để được tư vấn lắp đặt thang máy Bình Tân, thang máy gia đình Bình Tân phù hợp với nhu cầu nhất. Với mức giá cạnh tranh và hấp dẫn, rất nhiều khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *