thang máy ngoài trời

#3 Lưu ý khi lắp đặt thang máy ngoài trời?

Thang máy ngoài trời thường được sử dụng cho các công trình biệt thự, khách sạn hoặc khu du lịch có cảnh đẹp xung quanh, hay không muốn phá vỡ cấu trúc của ngôi nhà.

Hơn thế nữa, Việc lắp đặt thang máy kính ngoài trời còn không chỉ phục vụ cho việc đi lại mà còn có thể ngắm được quang cảnh xung quanh, tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

Để đưa ra được quyết định chính xác nhất, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng lý do lắp đặt thang máy ở ngoài trời.

 

Ứng dụng của thang máy lắp đặt ngoài trời

Thông thường, thang máy ngoài trời sẽ được lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn. Đặc biệt là ở gia đình, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà.

Mặc dù các gia chủ sẽ lựa chọn phương án lắp đặt bên trong nhà, mang đến việc sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn. Việc lựa chọn phương án thi công và lắp đặt thang máy ngoài trời đã trở thành lựa chọn được nhiều công trình áp dụng.

Lắp đặt thang máy kính ngoài trời giúp mang lại lợi ích, sự phù hợp cho những công trình nhất định. Nếu sử dụng hài hòa sẽ mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả sử dụng cao nhất. Thang máy lắp đặt ngoài trời thường được sử dụng đối với thiết bị thang máy quan sát, thang máy lồng kính có cabin thang máy sử dụng kính cường lực.

Ngoài ra, thang máy lắp đặt ngoài trời còn có thể được ứng dụng cho những ngôi nhà cải tạo. Việc lắp đặt thang máy đối với những ngôi nhà đã xây dựng, bên trong không có đủ diện tích để lắp đặt, không có vị trí phù hợp để thi công bên trong nhà. Do đó, phương án lắp đặt thang máy kính ngoài trời là rất khả thi. Ứng dụng giải pháp lắp đặt này mang đến sự ổn định đối với không gian sống của mỗi công trình.

Mẫu thang máy gia đình
Mẫu thang máy gia đình

 

Lý do nên lắp đặt thang máy kính ngoài trời

Lắp đặt thang máy kính quan sát ở ngoài trời mang lại lợi thế như có thể quan sát được mọi vật, diễn biến xung quanh như thế nào. Từ đó mang lại được những trải nghiệm thú vị và lý tưởng. Ngoài ra, với cấu trúc thiết kế độc đáo, cho thấy được đẳng cấp sang trọng của gia chủ.
Thiết bị này giúp người sử dụng có thể quan sát các cảnh vật xung quanh một cách dễ dàng. Do đó, phương án lắp đặt thang máy ngoài trời giúp người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

 

Một số lưu ý khi lắp thang máy kính ngoài trời

Lựa chọn lắp đặt thang máy ngoài trời được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Muốn đảm bảo tính thẩm mỹ, các bạn cần nắm rõ một số lưu ý khi lắp thang máy ngoài trời.

1. Xây dựng hố thang máy

Nếu lựa chọn thiết kế thang máy kính ngoài trời, phần bao quanh hố thang các bạn cũng nên lựa chọn ốp kính để có sự đồng bộ và đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, việc xây dựng khung hố thang máy bằng thép sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, đẹp mắt hơn khi thiết kế bằng khung bê tông.

Đối với phần vách hố thang máy, nếu sử dụng chất liệu kính để ốp, các bạn nên lựa chọn loại kính mờ hoặc kính màu. Không nên lựa kính trong suốt bởi sẽ làm lộ rõ kết cấu bên trong của thang máy, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Lựa chọn kính mờ là một lưu ý khi lắp thang máy quan trọng giúp che đi những phần cấu tạo bên trong.

 

2. Lựa chọn loại thang máy

Lựa chọn lắp đặt thang máy ngoài trời sẽ giúp người sử dụng quan sát được mọi cảnh quan xung quanh. Vì thế, cabin thang máy cũng nên được làm bằng kính. Ngoài ra, lựa chọn kính để làm cửa thang máy cũng sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ. Thang máy có đối trọng bên hông giúp cho khoảng mở cửa thang máy trở nên rộng rãi hơn.

 

3. Lưu ý khi thi công khung hố thang bằng thép

Do khung thép dựng ngoài trời nên thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời. Cho nên, để đảm bảo độ bền phần khung hố thang máy kính ngoài trời, gia chủ nên sử dụng thép sơn tĩnh điện.

 

Đơn vị lắp đặt thang máy ngoài trời uy tín

Hiện nay, Thang máy Gia Định là một địa chỉ cung cấp thang máy kính ngoài trời trên phạm vi toàn quốc. Đã từng thực hiện thi công lắp đặt nhiều công trình, từ nhà cải tạo đến các nhà xây mới. Đối với những công trình cải tạo được sử dụng khung thép làm hố thang máy, Công ty Gia Định đã mang đến cho người dùng nhiều giải pháp khác nhau.

Tư vấn lắp thang máy ngoài trời
Tư vấn lắp thang máy ngoài trời
5/5 - (5 bình chọn)

5 thoughts on “#3 Lưu ý khi lắp đặt thang máy ngoài trời?”

  1. thangmaygiadinh

   Chào chị Hoa.
   Chi vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ 0938 999 157 để được tư vấn trực tiếp nhé.

  1. Chào chị Thủy.
   Bên em có VPĐD tại Đà Lạt chị nhé. Chị vui lòng để lại thông tin bên em sẽ liên hệ lại nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top