sau-chua-thang-may

Sửa chữa thang máy Đồng Nai ở đâu tốt?

Thang máy là một thiết bị sử dụng điện, vì vậy trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ bị hỏng hóc, trục trặc. Lúc đó, bạn cần phải tìm đến dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín, chuyên nghiệp và có giá thành hợp lý. Nếu bạn đang sinh sống tại Đồng Nai, thì có thể tham khảo gợi ý địa chỉ sửa chữa thang máy Đồng Nai sau đây.

Khi nào cần sửa chữa thang máy?

+ Đối với thang máy nhập khẩu, nếu bạn sử dụng trong khoảng thời gian từ 10-15 năm, thang máy sẽ bắt đầu có một số biểu hiện hư hỏng. Trong đó, nguyên nhân chính là hao mòn theo năm tháng. Ngoài máy móc, thì những bộ phận khác cũng cần được kiểm tra lại để bảo trì như cabin, hộp số, phanh, động cơ, cáp tải,… Khi sử dụng thang máy quá lâu, đặc biệt là thang máy tải khách thì bộ máy cũng sẽ hỏng hóc. Và trong thời gian này, ngành công nghệ cũng có nhiều thay đổi lớn. Vì vậy, việc lựa chọn sửa chữa thang máy giúp nâng cấp, phục vụ nhu cầu thiết thực hơn cho người dùng.

+ Khi sử dụng, nếu thấy thang máy di chuyển chậm hơn bình thường, bảng điều khiển hoạt động không ổn định. Thì đây cũng là những dấu hiệu cần tìm đến đơn vị sửa chữa thang máy Đồng Nai uy tín để khôi phục.

+ Thang máy xuất hiện các hiện tượng rung lắc, có tiếng ồn, di chuyển chộp giật do hệ thống cáp tải bị mài mòn ít nhiều, không còn đảm bảo an toàn cho người đi lại. Thì cũng cần được kiểm tra sửa chữa.

+ Trường hợp thang máy hư hỏng quá nhiều, không thể sửa chữa hoặc sửa chữa tốn nhiều chi phí, bạn nên thay sản phẩm mới.

sau-chua-thang-may-dong-nai
Sửa chữa thang máy Đồng Nai

Địa chỉ sửa chữa thang máy Đồng Nai uy tín nhất

Là các đơn vị phải đảm bảo 3 tiêu chí cơ bản sau:

– Chất lượng

Luôn cam kết chất lượng 100% sau khi sửa chữa. Mọi phụ tùng, linh kiện dùng để thay thế đều phải chính hãng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của một đơn vị sửa chữa thang máy ở Đồng Nai.

– Nhanh chóng

Thang máy tải khách phục vụ nhu cầu di chuyển, nên khi nó bị hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông trong tòa nhà. Do đó, hãy tìm đến đơn vị tiếp nhận thông tin nhanh chóng và cung cấp dịch vụ ngay lập tức để khắc phục hiệu quả.

– Giá cả phù hợp

Là điều vô cùng quan trọng, bạn cần cân nhắc tham khảo mức giá của đơn vị sửa chữa để tránh chọn nơi có giá quá cao.

Hi vọng rằng qua những chia sẻ trong nội dung trên, quý khách đã tìm được đơn vị sửa chữa thang máy Đồng Nai có chất lượng tốt nhất. Mọi khó khăn, bạn hãy liên hệ tới Hotline 0938 999 157 để gặp chuyên viên tư vấn Thang máy Gia Định và nhận hỗ trợ tốt nhất!

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (8 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top