Thang máy Cibes

Thang máy Cibes – Công nghệ tiên tiến đến từ Thụy Điển

Thang máy Cibes là dòng thang máy cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nước Thụy Điển. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội của dòng thang máy Châu Âu, thang máy Cibes đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng trên toàn cầu trong đó có người Việt. 

Hãy cùng Thang máy Gia Định tìm hiểu cụ thể về dòng thang máy này qua bài viết sau.

 

Ưu điểm nổi bật của thang máy Cibes

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Điển, thang máy Cibes đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu với hệ thống truyền động Ecosilent. Chất lượng của sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe, được thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa ra thị trường. 

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

An toàn cho người dùng

Các tính năng và công nghệ của thang máy Cibes đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người dùng ở mức tối ưu. Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt các đặc tính, quy chuẩn an toàn dựa vào tiêu chuẩn Châu Âu, dòng thang máy này được trang bị rất tính năng an toàn khác nhau. 

 

Thiết kế sang trọng theo phong cách Bắc Âu

Thang máy gia đình Cibes sở hữu thiết kế sang trọng, chuẩn phong cách Bắc Âu ở xứ sở Scandinavian. Xét về mặt tổng thể, dòng thang máy này góp phần tạo nên không gian sống cực kỳ tinh tế, thanh lịch, đậm chất dấu ấn cá nhân.

https://www.youtube.com/watch?v=Ny-sQ5QSr6Y

 

Thang máy gia đình Cibes

Thang máy gia đình Cibes sử dụng công nghệ trục vít giúp bạn tiết kiệm diện tích công trình vì không cần đào hố pít hoặc hố pít rất nông. Hố pit của dòng thang máy này chỉ khoảng 60mm, rất nhỏ gọn so với diện tích thang máy truyền thống, phù hợp cho các công trình thang máy gia đình bị giới hạn diện tích.

 

Công nghệ hiện đại

Thang máy Cibes là một trong những dòng thang máy được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, người dùng có thể tùy chọn sử dụng bảng điều khiển bằng công nghệ cảm ứng cực kỳ hiện đại.

Bên cạnh đó, công nghệ trục vít độc quyền của Cibes cũng chính là một thế mạnh về công nghệ mà không phải thương hiệu nào cũng sở hữu. Công nghệ trục vít của thương hiệu Cibes là công nghệ cốt lõi đã tạo nên tên tuổi, thương hiệu của thang máy Cibes trong thời gian qua. 

  • ===> Tham khảo thêm: thang máy trục vít

Trên đây, các bạn đã tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của thang máy Cibes. Có thể thấy, ưu điểm của dòng thang máy này đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau, từ nguồn gốc xuất xứ, công nghệ, thiết kế, tùy chọn đa dạng, chế độ bảo hành, bảo trì…

Nếu cần thêm thông tin có liên quan hoặc tư vấn rõ hơn về thang máy Cibes, các bạn có thể liên hệ với Thang máy Gia Định. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để các bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Đánh giá post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top