Thang máy gia đình Châu Âu

Top 5 thương hiệu thang máy gia đình Châu Âu chất lượng

Để nâng cao trải nghiệm cuộc sống trong cách di chuyển tại gia đình mình, việc sử dụng thang máy gia đình Châu Âu đảm bảo sẽ giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều. 

Hiện nay, giải pháp lắp đặt thang máy nhập khẩu từ Châu Âu cũng đang là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Trong bài viết này của Thang máy Gia Định sẽ chia sẻ top 5 thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu từ Châu Âu chất lượng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

 

1. Kalea – Thang máy nhập khẩu từ Thụy Điển

Đây là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế với lịch sử dày dặn trên 120 năm phát triển. Thương hiệu Kalea chính là giải pháp thang máy hàng đầu và đáng tin cậy dành cho mọi gia đình. Với quy mô sản xuất đứng hàng đầu thế giới, thang máy của Kalea luôn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tính an toàn và chất lượng của châu Âu.

thang máy châu âu kalea
thang máy châu âu Kalea

 

2. Thang máy gia đình châu Âu ThyssenKrupp của Đức

Hiện nay, thương hiệu ThyssenKrupp từ Đức đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường thang máy với sản phẩm có độ bền rất cao, giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian. Hiện nay, thang máy gia đình nhập khẩu Châu Âu ThyssenKrupp đã có mặt tại trên 150 quốc gia khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thang máy châu Âu Thysenkupp
Thang máy châu Âu Thysenkupp

 

3. Thang máy Châu Âu Schindler nhập khẩu Thụy Sĩ

Thương hiệu thang máy Schindler đến từ Thụy Sĩ đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Cho đế năm 1998, Schindler cũng đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, chuyên sản xuất khung và dầm thang máy. Schindler được biết đến là dòng thang máy Châu Âu thông minh, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả với nhiều ưu điểm khác nhau.

Thang máy châu Âu Thysenkupp
Thang máy châu Âu Thysenkupp

 

4. Thang máy gia đình nhập Châu Âu Cibes từ Thụy Điển

Thương hiệu Cibes được thành lập từ năm 1947 và đến nay đã cung cấp thang máy tải khách đến rất nhiều khách hàng gia đình trên khắp thế giới. Ưu điểm của thang máy Cibes đó là sử dụng công nghệ trục vít độc quyền, thiết kế không phòng máy, không hố pít hoặc hố pít rất nông nên giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho công trình nhà ở.

Thang máy Châu Âu Cibes
Thang máy Châu Âu Cibes

 

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

5. Thang máy Kleemann nhập khẩu Đức

Kleemann là một trong số những thương hiệu thang máy gia đình Châu Âu chất lượng hàng đầu hiện nay. Sản phẩm thang máy của thương hiệu Kleemann có ưu điểm nổi bật đó là tiết kiệm diện tích xây dựng. Đặc biệt, khả năng phát khí thải CO2 được cắt giảm đến 60% so với các dòng thang máy thông thường khác nhờ vào việc sử dụng ổ đĩa tái sinh. Nhờ đó giúp cho thang máy Kleemann trở nên rất thân thiện với môi trường.

Thang máy Châu Âu Kleeman
Thang máy Châu Âu Kleeman
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top