TOP 4 thang máy Nhật Bản phổ biến Việt Nam

Thang máy Nhật Bản đã không quá xa lạ với người dân Việt Nam.

Những sản phẩm được nhập khẩu từ đất nước hoa anh luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ đông đảo người dùng Việt Nam. Thang máy Nhật Bản cũng vậy. Với những ưu điểm Với ưu điểm là chất lượng tốt, mẫu mã phù hợp thị hiếu người châu Á mà giá cả lại phải chăng, thang máy Nhật Bản ngày càng chiếm phần lớn thị phần lớn tại Việt Nam. Không chỉ xuất hiện ở các tòa nhà cao tầng mà còn ở các công trình nhà phố.

Vậy tại thị trường nước ta hiện nay, sẽ có những thương hiệu thang máy Nhật Bản nào tốt nhất. Cùng Thang máy Gia Định điểm qua top 4 nhãn hàng uy tín sau đây nhé!

 

Thang máy Nhật Bản Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu thang máy Nhật Bản đang dẫn đầu tại thị trường nước ta. Kể cả loại nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Có được điều này là nhờ vào chất lượng và tính năng ưu việt của sản phẩm.

Hiện có 2 loại là nhập khẩu Nhật Bản và nhập khẩu Thái Lan (đặt nhà máy sản xuất ở Thái Lan). Trong đó, thang máy gia đình Nhật Bản Mitsubishi khiến người dùng yêu thích bởi sự tiện nghi và ổn định, tích hợp nhiều chức năng độc đáo, thỏa mãn hầu hết yêu cầu của người sử dụng thang máy gia đình.

Tuy nhiên, thang máy liên doanh chỉ có loại có phòng máy, nếu khách hàng muốn lắp đặt thang máy không phòng máy phải nhập khẩu nguyên chiếc

  • ===> Thang máy Mitsubishi

 

Thang máy gia đình Nhật Bản Fuji

Tháng máy gia đình Nhật Bản Fuji cũng là một sản phẩm đến từ sứ sở hoa anh đào nhưng ít bắt gặp hơn ở nước ta.

Điều này không phải là thang máy Nhật Bản Fuji không tốt mà do chiến lượng thâm nhập thị trường của Fuji chủ yếu là liên doanh. Vì thế, phần lớn thang máy gia đình mang thương hiệu ở các nước nội địa.

Đối với dòng thang máy liên doanh Fuji, thì cũng không kém cạnh nhiều về chất lượng so với các sản phẩm thang máy nhập khẩu Nhật Bản. Hơn thế nữa, với ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sửa chữa và linh hoạt trong điều chỉnh kích thước. Vì vậy, thang máy liên doanh Fuji luôn được chủ các công trình tư nhân lựa chọn cho các dòng thang máy gia đình tại Việt Nam.

  • ===> Thang máy Fuji
Mẫu thang máy không phòng máy
Mẫu thang máy không phòng máy

 

Thang máy Nhật Bản Hitachi

Mặc dù thành lập công ty kinh doanh tại nước ta không quá lâu, nhưng những sản phẩm của Hitachi đã chiếm một vị trí trong lòng người tiêu dùng.

Thang máy nhập khẩu Nhật Bản Hitachi cũng sở hữu những tính năng tương đương như thang máy Mitsubishi – người anh em đến từ đất nước mặt trời mọc. Hiện tại, thương hiệu thang máy Nhật Bản này có nhiều model cỡ nhỏ, phù hợp với không gian kiến trúc của gia đình Việt Nam.

  • ===> Thang máy Hitachi

 

Thang máy nhập khẩu Nhật Bản Toshiba

Đây cũng là dòng thang máy Nhật Bản đã có tại Việt Nam khá lâu đời nhưng chưa được được nhiều người biết tới. Mặc dù vậy, dòng thang máy Toshiba đã có trên 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt và thiết kế dòng thang máy tại Nhật Bản nên khác hàng vẫn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm của Thang máy Toshiba chủ yếu ở phân khúc cao cấp, từ thang máy cho gia đình đến thang tải khách, tải hàng, thang cho tòa nhà cao ốc…

  • ===> Tham khảo thêm: Thang máy Châu Âu

Trên đây là top 4 thương hiệu thang máy nhập khẩu Nhật Bản được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn về dòng thang máy nào, thì đừng ngại liên hệ đến chuyên viên Thang máy Gia Định để được hỗ trợ thông qua số Hotline: 0938 999 157  nhé!

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (8 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top