Thang máy Mitsubishi

Tìm hiểu về dòng thang máy Mitsubishi số 1 Nhật Bản

Thang máy Mitsubishi là một cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, vận hành êm ái, với rất nhiều tải trọng phù hợp với mọi công trình.

Không chỉ được sử dụng trong các công trình lớn mà các hộ gia đình, khách sạn mini, chung cư thấp tầng,… cũng ưu tiên lựa chọn loại thang máy này. Thang máy gia đình Mitsubishi hiện có 3 tải trọng dành cho thang máy gia đình, cụ thể là 350kg, đến 450kg và 630kg.

Vậy vì sao thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu lại được người tiêu dùng yêu thích đến thế? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

 

5 Lý do nên chọn thang máy Mitsubishi

Thứ nhất, sản phẩm của thương hiệu uy tín

Thang máy Mitsubishi là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ thang máy Nhật Bản. Chỉ nghe nói đến xuất xứ sản phẩm là chúng ta đã biết được chất lượng của nó như thế nào. Vì đa phần các thang máy đến từ Nhật Bản đều nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng, độ bền và ổn định.

Thang máy Mitsubishi có tính đồng bộ cao

Đa số các thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản đều được sản xuất với công nghệ hiện đại và trên dây chuyền khép kín, được liên kết chặt chẽ và kiểm nghiệm gắt gao. Chính vì vậy, chúng có tính đồng bộ tương đối cao, mang lại hiệu quả vận hành cao cho người dùng.

Thứ 3, đảm bảo chất lượng tốt

Chất lượng thang máy chính là yếu tố mà các gia chủ quan tâm đầu tiên khi lựa chọn. Bởi đây là thiết bị phục vụ cho việc di chuyển, đi lại trong nội bộ, nên tính an toàn được đề cao. Thang máy Mitsubishi nhập khẩu từ xưa đến nay luôn được đánh giá cao, hơn hẳn những sản phẩm cùng loại đến từ thang máy Châu Âu và Nhật Bản.

Thứ 4, thiết kế mang tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp

Một ưu điểm nữa của thang máy Mitsubishi nhập khẩu là được thiết kế có tính thẩm mỹ cao cả về kiểu dáng, mẫu mã đến nội thất trong khung cabin. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng chọn chiếc thang thích hợp cho thang máy gia đình.

Thứ 5, Giá thang máy Mitsubishi không quá đắt

Với chiến lược thuê gia công máy kéo mitsubishi bên ngoài nền phần lớn giá cả thang máy gia đình Mitsubishi thấy hơn các sản phẩm cùng loại đến từ các thương hiều thang máy Châu Âu. Đây là lý do vì sao thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu vẫn được lựa chọn lắp đặt phổ biến ở mọi công trình nhà phố.

 

Thang máy gia đình Mitsubishi tại Việt Nam

Thương hiệu thang máy Mitsubishi hiện rất nổi tiếng trên toàn thế giới, được nhiều nhà đầu tư và người dùng gia đình lựa chọn. Tại Việt Nam, thang máy gia đình Mitsubishi xuất hiện với 2 hình thức thang máy mitsubishi nhập khẩu và thang máy mitsubishi liên doanh

Kích thước thang máy Mitsubishi nhập khẩu

Hiện tại, thương hiệu Mitsubishi cung cấp 3 model thang máy gia đình nhập khẩu là: SVC250L, SVC200, SED300S/SED200S. Kích thước thang máy mitsubishi của từng loại cụ thể như sau:

☑️ Kích thước thang máy model SVC250L

Kích thước hố thang: 1350mm (rộng) x 1500mm (sâu)

Kích thước cabin: 880mm (rộng) x 1300mm (sâu) x 2100mm (cao)

Chiều cao OH: 2400mm

Chiều sâu hố PIT: 550mm

 

☑️ Kích thước thang máy model SVC200

Kích thước loại một cửa:

Kích thước hố thang: 1350mm (rộng) x 1350mm (sâu)

Kích thước cabin: 950mm (rộng) x 1150mm (sâu) x 2100mm (cao)

Kích thước loại cửa tim:

Hố thang máy: 1350mm x 1450mm

Cabin thang máy: 950mm x 1180mm x 2100mm

 

☑️ Kích thước thang máy model SED300S/SED200S

Kích thước thông thủy hố thang: 1550mm (rộng) x 1350mm (sâu)

Kích thước cabin: 900mm x 1150mm x 2100mm

Cửa thang máy: 800mm x 2000mm

Chiều sâu hố PIT: 450mm

Chiều cao OH: 2500mm

Kích thước thang máy Mitsubishi được thiết kế cố định nên yêu cầu công trình xây dựng hố thang phải chính xác. Còn thang máy liên doanh có thể linh hoạt hơn về kích thước,

 

Kích thước thang máy Mitsubishi liên doanh

Là dòng thang máy nhập khẩu máy kéo Mitsubishi, các bộ phận còn lại được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại các nhà máy tại Việt Nam. Đối với thang máy gia đình liên doanh, thang máy Mitsubishi được phân loại theo tải trọng.

☑️ thang máy mitsubishi 350kg

Tốc độ di chuyển: 1m/s

Hố thang: 1500 x 1500 mm

Cabin WC x DC: 1100 x 1000mm

Chiều rộng cửa: 700mm

Chiều cao OH: 4200mm

Phòng máy: 1800mm

 • Tham khảo thêm: Thang máy 350kg

☑️ thang máy mitsubishi 450kg

Tốc độ di chuyển: 1m/s

Hố thang: 1600 x 1600 mm

Cabin WC x DC: 1200 x 1100mm

Chiều rộng cửa: 800mm

Chiều cao OH: 4200mm

Phòng máy: 1800mm

 • Tham khảo thêm: Thang máy 450kg

☑️ thang máy mitsubishi 630kg

Tốc độ di chuyển: 1m/s

Hố thang: 1700 x 1900 mm

Cabin WC x DC: 1300 x 1300mm

Chiều rộng cửa: 800mm

Chiều cao OH: 4200mm

Phòng máy: 1800mm

 • Tham khảo thêm: Thang máy 630kg

Tính đồng bộ của loại thang máy gia đình mitsubishi không cao. Tuy nhiên nó có ưu thế là giá thành rẻ hơn rất nhiều và đa dạng về nội thất cabij nên vẫn được các chủ đầu tư ưa chuộng.

Mẫu thang máy gia đình mitsubishi liên doanh
Mẫu thang máy gia đình mitsubishi liên doanh

 

Máy kéo Mitsubishi

Cũng giống như các thương hiệu thang máy khác, Máy kéo Mitsubishi có 2 loại máy kéo có hộp sốmáy kéo không hộp số đáp ứng nhu cầu cho các công trình cụ thể.

Máy kéo Mitsubishi có hộp số

Đặc điểm của loại máy kéo Mitsubishi có hộp số là khách hàng phải bỏ diện tích tầng trên cùng khoản 1400mm để làm phòng máy. Trong đó kích thước phòng máy cao 1400mm.

Ưu điểm:

Máy kéo mitsubishi có hộp số có công suất lớn nên có thể vận chuyển tải trọng lớn với tốc độ cao.

Hơn nữa có phòng máy riêng biệt nên việc bảo trì sửa chữa sau này cũng thuật tiện hơn rất nhiều.

 

Nhược điểm:

Do kết cấu máy kéo có hộp số rất lớn và nặng nên yêu cầu phải mất diện tích để làm phòng máy. Hơn nữa, do kết cấu máy lớn nên khách hàng phải mất diện tích tầng trên cùng để làm phòng máy, không phù hợp với các công trình thang máy gia đình.

Máy kéo Mitsubishi có hộp số
Máy kéo Mitsubishi có hộp số

Máy kéo Mitsubishi không hộp số

Điểm đặc trưng nhất của máy kéo không hộp số là có kích thước gọn nên khách hàng không cần phải mất diện tích tầng trên cùng quá nhiều, phù hợp với các công trình nhà phố bị giới hạn chiều cao.

Từ đó mang đến ưu điểm là tiết kiệm điện năng, khi công suất thang có phòng máy đạt đến 350 kg là 3.7 kw, thì chiếc thang máy không phòng với tải trọng tương đương chỉ tiêu thụ là 2.2 kw.

Ưu điểm:

Máy kéo Mitsubishi không hộp số hoạt động dựa vào từ trường nam châm vĩnh cữu nên người dùng sẽ nhận lại được nhiều lợi ích khác nhau như vận hành êm ái, không gây tiếng ổn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm diện tích, chi phí xây dựng phòng máy cho người dùng. Đây chính là một ưu điểm nổi bật của dòng thang máy này. Nhờ đó mà nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều người dùng.

 

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của máy kéo Mitsubishi không hộp số là không có hình thức liên doanh nên khi lắp đặt, các chủ đầu tư phải lắp thang máy Mitsubhishi không phòng máy nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá khá cao.

Máy kéo Mitsubishi không hộp số
Máy kéo Mitsubishi không hộp số

 

Báo giá thang máy Mitsubishi

So sánh báo giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu và liên doanh

 • Giá thang máy Mitsubishi nhập khẩu hiện nay có giá từ 850 triệu – hơn 1 tỷ.
 • Giá thang máy Mitsubishi liên doanh hiện nay có giá từ 300 triệu – 550 triệu.

Khi tham khảo báo giá thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh và nhập khẩu, các bạn sẽ thấy rằng giá của thang nhập khẩu thường sẽ cao hơn gấp đôi so với thang máy liên doanh. Vì điều gì đã dẫn đến sự chênh lệch đáng kể như vậy? Bởi một số lý do dưới đây khiến cho giá thang máy liên doanh thấp hơn so với thang máy nhập khẩu:

 • Chi phí nhân công, nguyên vật liệu nhập từ nước ngoài luôn cao hơn nhiều so với tại Việt Nam
 • Thang máy nhập khẩu phải chịu chi phí cho quá trình vận chuyển xuyên quốc gia
 • Thang máy liên doanh không phải chịu các loại thuế và phí nhập khẩu, hải quan. Chỉ tính phí vận chuyển các linh kiện, thiết bị.
 • Thang máy nhập khẩu bắt buộc phải chịu thêm 10% thuế VAT. Trường hợp tính theo tỷ giá USD sẽ rất cao
 • Không cần phải tốn kém chi phí cho “giá trị” của thương hiệu.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy mitsubishi

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ thang máy gia đình mitsubishi, Giá thang máy Mitsubishi còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khác nhau từ khách hàng cũng như đơn vị phân phối. Tuy nhiên nó sẽ không có sự chênh lệch quá lớn:

 • Số tầng của công trình (hay còn gọi là số điểm dừng).
 • Kết cấu cửa thang máy.
 • Kết cấu của hố thang máy (bằng bê tông hoặc kim loại, các vật liệu khác,…)
 • Nội thất bên trong thang máy như cửa thang, trần cabin,…
 • Tải trọng của thang máy.
 • Loại động cơ sử dụng.
 • Vị trí lắp đặt thang máy.

Đối với thang máy Mitsubishi không phòng máy có giá không dưới 1 tỷ. Nếu khách hàng muốn tìm kiếm một dòng thang máy liên doanh thay thế cho thang máy Mitsubishi không phòng máy, Thang máy Gia Định có thể giới thiệu dòng thang máy Fuji với giá chỉ từ 290 triệu, đảm bảo chất lượng tương đương.

 

Đơn vị phân phối, lắp đặt thang máy gia đình Mitsubishi uy tín

Thang máy Mitsubishi được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình nói chung và ở gia đình nói riêng. Vì vậy, việc cần làm là lựa chọn được đơn vị phân phối, lắp đặt thang máy thương hiệu Mitsubishi uy tín.

Các thiết bị thang máy tại Gia Định đều đảm bảo nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, cam kết về mặt chất lượng, trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Không những thế còn được hưởng chính sách bảo hành hấp dẫn từ nhà sản xuất, khuyến mãi hậu hĩnh từ Thang máy Gia Định.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về các dòng thang máy Mitsubishi, quý khách hãy liên lạc với Công ty Thang máy Gia Định qua Hotline: 0938 999 157 .

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (18 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top