thang máy bệnh viện ung bướu

Thang máy bệnh viện Ung Bướu tại TPHCM

Thang máy bệnh viện Ung Bướu chính thức hoàn thành mang đến nhiều tiện ích cho các y bác sĩ và bệnh nhân bệnh viện ung bướu di chuyển thuận tiện hơn.

Mới đây, cây cầu vượt bộ hành băng qua đường nối liền 2 khu của bệnh viện Ung bướu TPHCM được khánh thành và chính thức đưa vào sử dụng. Đây là cây cầu hiện đại nhất nhờ được trang bị thang máy ở 2 đầu cầu, hỗ trợ người bệnh và người dân di chuyển thuận tiện hơn khi đến thăm khám và điều trị. 

 

Ý nghĩa của thang máy bệnh viện Ung Bướu

Cây cầu này nằm ở vị trí trước bệnh viện Ung bướu – đường Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM. Cầu được khởi công từ tháng 12 năm ngoái, do Trung tâm Quản lý HTGT đường bộ TPHCM cùng Bệnh viện Ung bướu TPHCM phối hợp thực hiện. Với sự nâng cấp đặc biệt ở 2 đầu do được lắp thêm thiết bị thang máy bệnh viện Ung Bướu để phục vụ cho việc di chuyển của bệnh nhân, nhất là bằng băng ca.

Trước thực trạng giao thông tại tuyến đường Nơ Trang Long – nơi vừa khánh thành cầu bộ hành có thang máy tải khách, vô cùng đông đúc. Trong khi đó, bệnh viện Ung bướu lại có 2 khu điều trị đối diện nhau qua tuyến đường này. Khi có sự chỉ định từ bác sĩ, người bệnh phải băng qua đường để đến nơi bên kia. Tình trạng xe cộ đông cùng với việc phải băng qua đường vừa gây ra ách tắc giao thông, vừa nguy hiểm cho bệnh nhân.

Sự xuất hiện của hệ thống thang máy bệnh viện Ung Bướu chính là giải pháp khắc phục các vấn đề tồn đọc đó. Đặc biệt, với những bệnh nhân nặng phải dùng xe lăn, nằm giường hay người khuyết tật,… khi qua lại giữa 2 khu điều trị bằng cầu bộ hành vô cùng thuận tiện và an toàn.

Như vậy, bên cạnh ý nghĩa đối với người dân và bệnh nhân, bác sĩ tại bệnh viện Ung bướu. Cây cầu này còn giúp giảm ùn tắc giao thông và tăng thêm mỹ quan cho khu phố.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Thang máy Gia Định vinh dự là đơn vị lắp đặt thang máy cho cầu bộ hành

Công ty Thang máy Gia Định vô cùng tự hào khi được phối hợp cùng đơn vị thi công cầu bộ hành hoàn thành công trình vô cùng ý nghĩa này. 

Hệ thống thang máy bệnh viện Ung Bướu được lắp đặt ở giữa 2 đầu cầu nối liền khu kỹ thuật cao và điều trị nội trú. Được các kỹ sư, nhân công Thang máy Gia Định tính toán kỹ lưỡng, lên phương án thiết kế phù hợp để mang đến sự thuận tiện, an toàn tối đa cho bệnh nhân khi di chuyển.

Bên cạnh đó, văn phòng đại diện Thang máy Gia Định ở Bình Thạnh gần cầu thang máy bệnh viện Ung Bướu, kịp thời hỗ trợ khi có sự cố phát sinh. Đồng thời, Thang máy Gia Định sẽ luôn thường xuyên bảo trì giúp thang máy có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Mặt khác, để điều khiển việc tăng giảm tốc độ của cầu thang máy 2 bên khi vận hành một cách trơn tru, thuận lợi mà không làm ảnh hưởng tới người dùng, nhất là bệnh nhân. Thang máy Gia Định đã trang bị nhiều tính năng, kỹ thuật tiên tiến để luôn đảm bảo tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

tu-van-lap-dat-thang-may-gia-dinh

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top