Thang máy Fuji

Thang máy Fuji | Chất lượng tốt #1 | Giá cả phải chăng

Thang máy Fuji có tốt không luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi thương hiệu này rất ít phổ biến trên thị trường.

Cũng là sản phẩm thang máy Nhật Bản chất lượng, nhưng thang máy gia đình Fuji lại được rất ít người biết đến do chiến lược thâm nhập thị trường của công ty là liên doanh với các nước sở tại. Cho nên phần lớn thang máy đều mang thương hiệu các công ty nội địa nên rất ít người biết được thương hiệu này.

Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng sản phẩm thang máy gia đình fuji lại không tốt. Ngược lại, đây là dòng thang máy chất lượng tương đương với thang mitsubishi nhưng giá cả lại thấp hơn nhiều, rất phù hợp với các công trình có chi phí eo hẹp như thang máy gia đình.

 

Thông tin về thang máy Fuji

Cùng đến từ xứ sở hoa anh đào như thang máy Mitsubishi, nhưng thương hiệu thang máy Fuji .

Hầu hết các sản phẩm thang máy ở Việt Nam đều là dòng liên doanh sử dụng thiết bị máy kéo Fuji. Bởi dòng thang máy Fuji có chất lượng được đảm bảo, phù hợp với kích thước mọi công trình, giá cả phù hợp túi tiền của người Việt

Với chiến lược thông minh là giảm chi phí đầu vào để tối ưu giá sản phẩm, thang máy Fuji đã dần tạo được lợi thế cạnh tranh về giá với các sản phẩm cùng loại, dần chiếm được thị trường tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Tối ưu chi phía sản xuất tủ điện, máy kéo Fuji:

Sản xuất các linh kiện trong nước, lắp ráp tại nước ngoài:

  • Máy kéo Fuji made in Korea
  • Máy kéo Fuji made in Thái Lan
  • Máy kéo Fuji made in Malaysia
thang máy Fuji korea
thang máy Fuji korea

Liên doanh lắp đặt thang máy Fuji với các công ty trong nước

Cung cấp các thiết bị linh kiện (máy kéo, tủ điện…) để các công ty thang máy trong nước chủ động sản xuất cabin, lắp đặt

  • Giảm chi phí sản xuất cabin
  • Đang dạng hóa mẫu mã cabin
  • Tùy chỉnh kích thước phù hợp với từng công trình cụ thể

 

Phân loại thang máy Fuji

Cũng tương tự như những thang máy khác, thang máy Fuji cũng được chia thành 2 loại khác nhau

Theo nguồn gốc xuất xứ

+ Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: mang thương hiệu Fuji, chất lượng tuyệt đối nhưng mẫu mã và tải trọng bị giới hạn, giá cả khá cao.

+ Thang máy liên doanh: nhiều tải trọng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng… tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo vì còn phụ thuộc vào trình độ lắp đặt của công ty nước sở tại. Bên cạnh đó, thương hiệu thang máy cũng không mang thương hiệu Fuji mà mang thương hiệu của công ty trong nước.

 

Theo máy kéo thang máy Fuji

+ Thang máy có phòng máy: Động cơ có hộp số, công suất lớn, phù hợp với các công trình từ 10 tầng trở lên như cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư cho thuê…

+ Thang máy không phòng máy: Động cơ không hộp số, sử dụng nguyên lý từ trường nam châm vĩnh cửu nên vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện, phù hợp với công trình thang máy gia đình.

Mẫu thang máy fuji liên doanh
Mẫu thang máy Fuji không phòng máy

Thang máy Fuji có tốt không?

Để có lời giải đáp Thang máy Fuji có tốt không, hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của thiết bị máy kéo thang máy Fuji sau đây:

Thiết bị của thương hiệu uy tín

Mặc dù được lắp ráp ở các nước khác nhau nhưng máy kéo Fuji vẫn có đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ngành cũng như yêu cầu thang máy Fuji.

Dùng được cho nhiều loại thang máy

Với việc kết hợp với các công ty trong nước cho ra đời dòng thang máy liên doanh fuji đáp ứng được mọi yêu cầu của các công ty thang máy nội địa khác nhau (thang inox, thang kính, thang của mở tay…). Bên cạnh máy kéo, những bộ phận khác như bộ điều khiển tín hiệu, điều khiển động lực,… của Fuji cũng được đánh giá cao.

Có kích thước đa dạng

Thiết bị máy kéo thang máy Fuji phù hợp với phần lớn các tải trọng khác nhau như 350kg đến 450kg, 630kg, … đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho những công trình có diện tích khác nhau.

Mức giá hợp lý

Việc tối ưu hóa chi phí đầu vào đã tạo lợi thế cạnh tranh về giá, hầu hết báo giá thang máy gia đình Fuji thấp hơn so với các thương thương hiệu khác. Đặc biệt là giá thang máy liên doanh Fuji, phù hợp với kinh tế của hầu hết khách hàng muốn lắp cầu thang máy cho gia đình.

https://www.youtube.com/watch?v=Ny-sQ5QSr6Y

 

So sánh thang máy gia đình Fuji hay Mitsubishi?

Thực chất, thang máy gia đình Mitsubishi hay Fuji đều là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và có lượng sản phẩm tiêu thụ lớn ở nước ta. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng của 2 thương hiệu thang máy này.

Xét về mặt thương hiệu thì Mitsubishi được xếp trong top 5 công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, vì vậy, thang máy Mitsubishi được ưa chuộng hơn một chút so với thương hiệu Fuji. Ngoài ra, thiết kế của Mitsubishi cũng được đánh giá cao hơn so với Fuji nhờ sự hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Tuy nhiên, nếu xét về giá thành thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì Mitsubishi có cao hơn so với thang Fuji. Còn đối với dòng thang liên doanh thì 2 dòng này có giá tương đương nhau.

Bên cạnh đó, thang máy mitsubishi không phòng máy chỉ có loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, chưa có dòng liên doanh. Vì thế, khách hàng có thể xem xét việc sử dụng thang máy gia đình Fuji thay thế cho các công trình bị giới hạn chiều cao.

 

Lựa chọn thang máy gia đình Fuji

Đối với dòng thang máy liên doanh Fuji có rất nhiều tải trọng đáp ứng cho mọi công trình. Trong đó, có 3 mức tải trọng phổ biến là 350kg, 450kg, 630kg.

Thang máy Fuji 350kg

Đây là mức tải trọng nhỏ, có giếng thang yêu cầu là khoảng 1500mm x 1500mm. Được đưa vào sử dụng trong các ngôi nhà hạn chế về diện tích, công trình cải tạo hoặc gặp những bất lợi trong thi công. Nhờ yếu tố này, mà thang máy tải trọng 350kg của Fuji luôn được ưa chuộng trên thị trường.

  • ===> Tham khảo thêm: thang máy 350kg

 

Thang máy Fuji 450kg

Đây là mức tải trọng phù hợp với các công trình có người sử dụng tương đối nhiều (7-8 người/lượt). Bao gồm những gia đình nhiều tầng, chung cư mini, nhà hàng, khách sạn,… Với tải trọng này, thang máy có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng của những người sinh sống hoặc làm việc tại công trình đó.

  • ===> Tham khảo thêm: thang máy 450kg

 

Thang máy Fuji 630kg

Đối với các công trình thường xuyên vận chuyển người và đồ vật cần kích thước cabin lớn như văn phòng, căn hộ cho thuê,… có thể sử dụng máy kéo Fuji 630kg. Với tải trọng này, kích thước cabin có thể rộng đến 1000mm x 1100mm đáp ứng việc chở nhiều người và đồ vật cùng một lúc.

  • ===> Tham khảo thêm: Thang máy 630kg
Kích thước thang máy khách sạn mini
Kích thước thang máy khách sạn mini

 

Báo giá thang máy gia đình Fuji

Báo giá thang máy gia đình Fuji hiện nay vào khoản 300 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn thích hợp với điều kiện tài chính cũng như suất đầu tư của nhiều người trong công trình tư nhân.

Tuy nhiên, báo giá thang máy gia đình Fuji có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Động cơ máy kéo Fuji khách hàng sử dụng (máy kéo Fuji made in Japan, Korean hay Thái Lan…?)

– Phụ thuộc vào sự thay đổi các lựa chọn, chẳng hạn như tăng giảm số tầng, vật liệu sử dụng trong cabin, địa điểm lắp đặt, phòng máy, nội thất thang máy,…

– Mức giá kèm theo các chi phí khác như thiết kế, giám sát thi công, lắp đặt, kiểm định sau khi hoàn thành và bảo trì, bảo dưỡng.

  • ===> Giá thang máy gia đình

 

Tư vấn thang máy gia đình Fuji

Cùng với sự phát triển của các khu đô thị, nhu cầu sử dụng thang máy Fuji cho gia đình ngày càng tăng cao. Fuji đã cải tiến máy kéo Fuji không phòng máy chuyên dùng cho các công trình nhà phố. Cụ thể:

– Máy kéo và tủ điện Fuji được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng nên dễ dàng đặt ở tầng trên cùng giếng thang, không cần xây dựng phòng máy.

– Máy kéo Fuji không hộp số sử dụng từ trường nam châm vĩnh cữu, vận hành êm ái, không rung lắc, gây tiếng ồn nhưng tiết kiệm điện năng lên đến 25%.

– Bộ tủ điện sử dụng vi xử lý thông minh, tự động tắt điện sau 3-5 giây sau khi sử dụng giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho ngôi nhà.

– Hệ thống cứu hộ (UPS) tân tiến, đưa thang máy đến tầng gần nhất để người bên trong thoát ra ngoài khi có sự cố mất điện xảy ra. Đảm bảo an toàn cho người xử dụng.

 

Một số lưu ý khi chọn mua thang máy Fuji

Như vậy, không chỉ quan tâm đến báo giá thang máy gia đình Fuji, mà khách hàng khi chọn mua cần phải lưu ý một số vấn đề để chọn đúng sản phẩm chất lượng. Cụ thể như sau:

– Chỉ nên chọn công ty phân phối thang máy với quy mô lớn, điều này sẽ chắc chắn cho bạn nhận được chế độ bảo hành tốt. Hơn nữa, tại các công ty này, bạn cũng sẽ được cam kết sản phẩm chính hãng và tránh trường hợp công ty phá sản, ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng sau này.

– Thang máy phải có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ chứng minh chất lượng và xuất xứ nguồn gốc của thiết bị. Bao gồm chứng nhận CO, CQ, phiếu bảo hành,…

– Hãy xem trước các mẫu sản phẩm để có cái nhìn thực tế, đánh giá mức độ hoàn thiện của thiết kế và kiểm tra độ êm ái, ổn định khi thang máy hoạt động.

– Nếu đã chọn được công ty cung cấp thang máy Fuji đúng như ý muốn, bạn có thể ký hợp đồng và yêu cầu nhà cung cấp theo dõi quá trình thi công giống như đã trao đổi.

Hy vọng những chia sẻ của Thang máy Gia Định giúp bạn hiểu hơn về dòng thang máy Fuji cũng như đánh giá được thang máy Fuji có tốt không. Nếu khách hàng muốn được tư vấn báo giá cụ thể, đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời thông qua  Hotline: 0938 999 157

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (9 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top