Menu Đóng

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình quận 6

thang máy gia đình quận 6

Quận 6 được xem là khu vực có trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại TP Hồ Chí Minh. Hoạt động giao thương diễn ra mạnh mẽ, phân phối hàng hóa đến các chợ và trung tâm thương mại. Không những thế, mật độ dân số cũng tương đối cao, nhu cầu sử dụng thang máy quận 6 luôn được người dùng đặt ra. 

===> Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Thang máy Gia Định cung cấp thang máy quận 6 chất lượng

Đến với Công ty Thang máy Gia Định, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm hoặc băn khoăn về giá thành. Chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ đúng các quy trình lắp đặt thang máy quận 6. Làm sao để có thể hoạt động tốt nhất, vận hành êm ái nhất.

===> thang máy gia đình

Tìm hiểu quy trình lắp đặt thang máy gia đình quận 6

1. Tiếp nhận, kiểm tra chất lượng của linh kiện thang máy

Các linh kiện cấu thành nên thang máy có vai trò rất quan trọng. Chúng sẽ quyết định chất lượng của thiết bị sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh. Chính vì thế, các linh kiện này cần phải được kiểm tra rất cẩn thận. Khi đó, việc mang đến thang máy gia đình quận 6 sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. 

2. Tiến hành dán biển cảnh báo 

Trước khi bắt đầu xây dựng và lắp đặt thang máy, đội ngũ nhân viên cần phải đặt biển cảnh báo để người xung quanh hạn chế đi lại gần khu vực đang lắp đặt.

3. Lắp đặt sàn thao tác

Đây là vị trí để các kỹ sư tiến hành lắp đặt thang máy gia đình quận 6 thực hiện các thao tác trên đó. Sàn thao tác cần phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn về điện. Hơn nữa kết cấu của sàn cần phải tốt.

4. Lắp đặt bộ khống chế tốc độ

Bộ khống chế tốc độ của thang máy là bộ phận giúp kiểm soát tốc độ lên xuống của thang máy. Nhờ đó, thang máy có thể hoạt động ở một tốc độ an toàn trong ngưỡng cho phép.

5. Lắp ray

Ray của thang máy quận 6 cần phải đảm bảo luôn chuyển động đúng theo vị trí được lắp đặt sẵn. Công việc này cần tuyệt đối chính xác để thang máy có thể hoạt động tốt nhất, êm ái nhất và an toàn nhất.

6. Lắp đặt phòng thang máy và đối trọng

Đối trọng sẽ giúp cho cabin thang máy được hoạt động ổn định. Cho dù là lên hay xuống đều sẽ vận hành một cách mượt mà.

7. Lắp đặt cabin và điều chỉnh dây cáp

Dây cáp giữ khung đối trọng và khung cabin nên cần phải vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

8. Lắp cửa ở mỗi tầng

Mỗi tầng sẽ có một cửa thang máy riêng biệt và cần lắp từng cửa lần lượt từ trên xuống dưới.

9. Điều chỉnh, chạy thử trong 10 ngày nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Sử dụng những thiết bị hiện đại để kiểm tra thông số và tiến hành cho chạy thử. Sau đó kiểm tra độ an toàn trong quá trình sử dụng. Cuối cùng mới tiến hành bàn giao cho khách hàng.

===> Thang máy gia đình quận 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *