Thang máy lâm đồng

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thang máy Lâm Đồng

Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn công ty thang máy Lâm Đồng đáng tin cậy là vô cùng quan trọng.

Việc lắp đặt thang máy gia đình Lâm Đồng hay ở bất cứ đâu cũng đều phải đảm bảo tiêu chuẩn lắp đặt. Việc nắm rõ một số lưu ý khi lắp thang máy Lâm Đồng không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp thang máy vận hành êm ái hơn.

Trong bài viết này, Thang máy Gia Định sẽ đưa ra một số lưu ý lắp đặt thang máy Lâm Đồng để các bạn tham khảo.

 

Lựa chọn vị trí lắp đặt

Việc lựa chọn trị trí lắp đặt thang máy có ý nghĩa quan trọng khi bắt đầu quá trình thi công thang máy. Vị trí được lựa chọn thi công cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ an toàn và sự tiện lợi trong quá trình vận hành thang máy về sau. Vị trí thi công thang máy không được làm phá vỡ cấu trúc không gian ngôi nhà..

+ Một số vị trí lắp đặt thang máy gia đình Lâm Đồng phổ biến hiện nay đó là:

+ Tại giếng trời của thang bộ

+ Góc ngôi nhà

+ Cuối cầu thang bộ

+ Chính giữa ngôi nhà

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

 

Diện tích thang máy

Khi lắp đặt thang máy gia đình Lâm Đồng cần chú ý đến diện tích thang máy. Phần diện tích lớn nhất của khung thang máy cần phải đảm bảo đủ chiều rộng, độ sâu và chiều cao hơn mức tối thiểu.

Thông thường, thang máy gia đình tải trọng từ 350- 450kg thì diện tích hố thang máy có kích thước như sau: chiều sâu từ 1400mm – 1400mm; chiều cao giữa các tầng là 3300mm – 5000mm.

https://www.youtube.com/watch?v=5NBkdY545Gk&t=10s

 

Kiểm tra nguồn điện

Lựa chọn được công ty thang máy Lâm Đồng uy tín, việc kiểm tra nguồn điện sẽ được thực hiện đúng quy trình. Tại Việt Nam, các thang máy sử dụng phổ biến hai loại nguồn điện đó là điện 3 pha và điện 1 pha. Tùy vào mỗi loại thang máy và việc lựa chọn nguồn điện phù hợp là rất quan trọng.

 

Độ sâu hố thang máy, chiều OH

Để có được công trình thang máy gia đình Lâm Đồng đẹp, an toàn khi sử dụng cần lưu ý đến độ sâu hố thang máy và chiều cao tầng trên cùng. Hố thang máy gia đình tiêu chuẩn cần phải đảm bảo độ sâu từ 500-1500mm mới có thể mang lại sự an toàn trong quá trình vận hành, sửa chữa về sau.

Bên cạnh đó, chiều cao của tầng trên cùng cũng là yếu tố mà các bạn cần lưu ý trước khi thi công thang máy gia đình Lâm Đồng. Độ cao tầng trên cùng được xác định bằng khoảng cách từ mặt bằng sàn nhà đến đỉnh cao trên cùng của hố thang máy, kích thước tối thiểu từ 3300mm – 4000mm.

Độ sâu của hố thang máy và chiều cao tầng trên cần phải đảm bảo để mang đến sự an toàn khi vận hành thang máy cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các thông số cơ bản của thang máy Lâm Đồng

Việc lưu ý các thông số cơ bản của thang máy gia đình sẽ giúp người dùng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Các thông số cần lưu ý đó là linh kiện nhập khẩu từ nước nào, loại cabin, cửa tầng, tủ điện thang máy để phù hợp với phong thủy và phù thiết kế ngôi nhà của mình.

Lựa chọn công ty thang máy Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng công trình thang máy gia đình Lâm Đồng, chủ đầu tư cần lựa chọn được cho mình đơn vị lắp đặt, thi công thang máy uy tín. Muốn làm được điều này, đòi hỏi gia chủ phải biết cách kiểm tra, đánh giá năng lực, quy mô và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp. Từ đó mới có thể đảm bảo đội ngũ nhân viên thi công theo đúng quy trình, tiến độ trong hợp đồng.

Một số yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn công ty thang máy Lâm Đồng:

+ Kinh nghiệm, thời gian hoạt động của công ty bao lâu?

+ Các công trình, dự án mà công ty đã thi công hoàn tất và bàn giao cho khách hàng

+ Trình độ của đội ngũ nhân viên, bao gồm cả kỹ sư thi công thang máy và nhân viên chăm sóc khách hàng

+ Chất lượng, xuất xứ, thiết kế và chất liệu của thang máy gia đình Lâm Đồng

+ Chế độ bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành cụ thể ra sao?

 

Duy trì chế độ bảo hành, bảo dưỡng thang máy

Để thang máy gia đình Lâm Đồng có thể vận hành trơn tru, an toàn cho người dùng, đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng cần phải quan tâm. Thông thường, sau khi thi công xong, đơn vị cung cấp sẽ đưa ra thời hạn bảo hành thang máy theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Khách hàng cần duy trì sự chủ động trong việc bảo dưỡng thang máy định kỳ theo quy định của nhà sản xuất.

Lắp đặt thang máy Lâm Đồng hay ở bất cứ khu vực nào cũng vậy, cần đòi hỏi việc lựa chọn công ty thang máy uy tín, chất lượng thực sự cần thiết. Một trong những đơn vị cung cấp thang máy gia đình chất lượng hiện nay mà quý khách nên lựa chọn đó là Thang máy Gia Định.

Như vậy, việc lắp đặt thang máy gia đình Lâm Đồng chủ yếu cần hướng đến là lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng. Các lưu ý được đưa ra trên đây cũng có vai trò quan trọng không nên bỏ qua.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top