Thang máy thức ăn

2 loại thang tải thực phẩm chuyên dụng

Thang tải thực phẩm hay còn gọi là thang máy tải thức ăn là một loại thang máy tải hàng chuyên sử dụng để tải thức ăn, thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, …

Sử dụng thang máy này giúp cho việc phục vụ tại các nhà hàng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, đặc biệt là không tiêu tốn nhiều công sức, nhân công. Từ đó đảm bảo cho sự thuận tiện, nhanh gọn và sạch sẽ hơn khi phục vụ khách hàng.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà thang tải thực phẩm sẽ được phân thành 2 loại là thang máy tải thực phẩmthang tời thực phẩm

  • ===> Tham khảo thêm: Thang máy tời

 

Ưu điểm của thang tải thực phẩm

Thang máy tải thức ăn là một dòng thang máy mini có tải trọng nhẹ giúp cho việc vận chuyển thực phẩm được diễn ra thuận lợi hơn.

+ Tiện ích: Thang máy tải thực phẩm được sản xuất với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

+ Hiệu quả: Thang tải thực phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực, dễ dàng sử dụng, vận hành an toàn và êm ái không gây tiếng ồn, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiệu suất hoạt động của các nhà hàng, khách sạn hiện nay.

+ Chi phí bảo trì, bảo dưỡng đảm bảo: Thang máy tải thực phẩm được sử dụng trong môi trường nóng ẩm, nhiều dầu mỡ, gia vị hóa chất nên được sản xuất, thiết kế riêng biệt để có thể bảo vệ bề mặt thang máy. Nhờ đó có thể lau chùi dễ dàng, ít cần bảo trì, bảo dưỡng vì có đầy đủ các chức năng, đặc biệt là tự động tra dầu mỡ rail và cáp tải.

+ Lắp đặt dễ dàng: Cấu trúc thang máy được thiết kế tiện lợi cho quá trình lắp đặt trong mọi công trình.

 

Phân loại thang máy tải thức ăn

Tùy vào chức năng, tải trọng của thang máy tải thức ăn mà được chia thành 2 loại khác nhau đó là: Thang máy tải thực phẩm sử dụng cho xí nghiệp, công ty và thang tời thực phẩm cho nhà hàng khách sạn.

Thang máy tải thực phẩm dành cho xí nghiệp, nhà xưởng

Loại thang máy tải thức ăn dùng trong xí nghiệp, nhà xưởng hay các trường mầm non có công suất và trọng tải lớn hơn do cần phải vận chuyển khối lượng thực phẩm nhiều và khối lượng lớn.

Thang máy có 2 mức trọng tải phổ biến là 150kg và 200kg, có thể sử dụng thang máy cáp tải hay thang máy tời để có thể vận chuyển xe đẩy di chuyển đến các tầng.

Cabin thang máy được thiết kế bằng với sàn, nhằm đảm bảo cho việc đẩy xe đựng thực phẩm vào cabin thang máy trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Kích thước thang tời thực phẩm cho xí nghiệp
Kích thước thang tời thực phẩm cho xí nghiệp

 

Thang tời thực phẩm dành cho nhà hàng, khách sạn.

Đặc điểm của loại thang tời thực phẩm này là có tải trọng nhỏ, đáp ứng nhà hàng có nhu cầu vận chuyển thức uống, đồ ăn có khối lượng nhỏ và ít nên thang máy tải thức ăn ở nhà hàng có trọng tải nhỏ.

Kích thước thang tời thực phẩm cũng rất nhỏ, thường sẽ tương ứng với tải trọng 50kg, 70kg và 100kg. Trong đó, loại thang 50kg được sử dụng phổ biến ở quán cà phê, quán ăn có lượng khách vừa phải.

Cabin thang máy chia thành 2 khay và được đặt ngang người nhằm giúp cho nhân viên thuận tiện di chuyển thức ăn ra vào thang máy đúng cách và đúng vị trí.

Kích thước thang tời thực phẩm
Kích thước thang tời thực phẩm cho nhà hàng

 

Những lưu ý khi chọn mua thang tải thực phẩm?

– Mặc dù chỉ là thang máy tải thức ăn nhưng khách hàng cũng cần hết sức quan tâm về chất lượng thang máy. Đặc biệt là thang máy tời để đảm bảo an toàn.

Kích thước thang tời thực phẩm và thang máy cáp tải sẽ rất khác nhau. Do đó, khách hàng cần phải hỏi thật kỹ đơn vị cung cấp để được tư vấn kích thước hố thang chính xác.

– Để sở hữu được loại thang máy tốt nhất thì bạn nên lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.  

– Đối với thiết bị chuyên chở thức ăn, bạn nên mua thang máy liên doanh vì có giá thành thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt.

 

Báo giá thang máy tải thực phẩm

Giá thành thang máy tải thực phẩm là bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng mẫu mã tải trọng và yêu cầu khác nhau về động cơ. Thang máy tải thức ăn tải trọng 50kg có giá thành khoảng trên 80 triệu với 2 hoặc 3 điểm dừng.

Còn thang máy tải thực phẩm có mức tải trọng 100kg, giá thành sẽ nằm trong khoảng từ 90 triệu trở lên tương ứng với từ 3 điểm dừng trở lên. Tải trọng thang máy là 150kg sẽ có giá thành trên 94 triệu đồng. Tải trọng 200kg sẽ trên 102 triệu đồng trở lên và mẫu thang máy thức ăn tải trọng 300kg sẽ có giá thành trên 120 triệu đồng.

Mức giá thang máy thức ăn có thể thay đổi cao hay thấp tùy thuộc vào từng mẫu mã, động cơ như thế nào. Đồng thời giá cả cũng có thể xuất hiện sự chênh lệch và thay đổi do loại thang máy đó được nhập khẩu nguyên chiếc hay thang máy liên doanh được lắp ráp, gia công trong nước.

Như vậy, thang tải thực phẩm được chia làm hai loại nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển thức ăn một cách thuận tiện nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ  Hotline 0938 999 157   của Thang máy Gia Định sẽ được tư vấn miễn phí.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top