Thang máy gia đình Hitachi – Cuộc cách mạng mới trong nền công nghiệp

Thang máy gia đình Hitachi cũng là dòng thang máy rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam. 

Hiện nay, Thang máy Hitachi đang ngày càng khẳng định được vị trí thương hiệu của mình bằng việc xuất hiện rất nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam. 

Năm 2016, thang máy Hitachi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. các thiết bị được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn cho người dùng.

 

Đặc điểm nổi bật thang máy Hitachi

Đây là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, không có bất kỳ linh kiện nào được sản xuất tại Việt Nam, ngoại trừ chủ đầu tư có nhu cầu muốn thay thế sàn cabin hoặc các phụ kiện trang trí trong thang máy.

Thang máy gia đình Hitachi có chức năng an toàn cao rất cao, cho thấy những tính năng hiện đại mang thương hiệu Nhật Bản. Ngoài ra còn sử dụng hệ điều khiển biến tần chuyên dụng, có thể theo dõi quản lý chính xác quá trình vận hành thang máy.

Với phương châm luôn luôn mang đến sự thoải mái, dễ chịu, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, tiếng ồn khi vận hành rất nhỏ, quá trình lắp đặt nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài ra, thang máy gia đình Hitachi còn sử dụng điện 1 pha, không cần kéo điện lưới 3 pha, giúp tiết kiệm chi phí.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Ưu điểm vượt trội của loại thang máy gia đình Hitachi 

Thang máy gia đình Hitachi vẫn luôn luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ vì thương hiệu uy tín trên thị trường mà sản phẩm thật sự chất lượng vượt trội khiến khách hàng an tâm sử dụng.  

  • Tiết kiệm được diện tích sử dụng
  • Kiểu dáng sang trọng bắt mắt
  • Tính năng an toàn cao
  • Sử dụng nguồn điện 1 pha
  • Tiết kiệm điện năng
  • Hiệu suất làm việc cao
  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng

 

https://www.youtube.com/watch?v=5NBkdY545Gk

 

Những lý do nên lựa chọn Thang máy Hitachi cho gia đình

Là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng, Hitachi có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm, có chỗ đứng trên thị trường thang máy tại Nhật Bản và trên thế giới. Dòng thang máy gia đình Hitachi không cần phải đào sâu nền nhà, thay đổi không gian sinh hoạt, rất tiện lợi.

Người dùng có thể lựa chọn dòng điện 1 pha hay 3 pha tùy vào điều kiện cụ thể của công trình. Thang máy gia đình Hitachi rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã đa dạng và sang trọng, đảm bảo sẽ tôn lên đẳng cấp của gia chủ, nhất là các loại thang máy lồng kính.

Thang máy Hitachi chính hãng có giá thành tương đối hấp dẫn, phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều công trình tại Việt Nam. Nhờ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top