các hãng thang máy

Các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới nên lựa chọn

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng thang máy lớn nhỏ khác nhau.

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy, đa số người dùng vẫn chưa biết nên lựa chọn thiết bị của các hãng thang máy nào. Việc tìm được thương hiệu uy tín giúp người dùng đảm bảo về độ an toàn, chất lượng trong quá trình tín, tính an toàn và chất lượng.

Sau đây, Thang máy Gia Định xin chia sẻ một vài hãng thang máy phổ biến tại Việt Nam bạn có thể tham khảo

 

Các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới hiện nay

Thang máy Fuji

Công ty thang máy Fujitec có tiền thân tại Nhật Bản. Ngoài ưu điểm là mang lại sự êm ái khi di chuyển, thang máy Fuji còn có mức giá khá mềm hơn so với các hãng thang máy khác trên thế giới hiện nay. Hơn nữa, thang máy Fuji cũng có tuổi thọ khá cao, có thể lên đến tới 30 năm.

 

 

Thang máy Otis

Thang máy Otis là dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn United Technologies Corp. Hiện nay, đối với thang máy gia đình Otis, dòng sản phẩm này sử dụng máy kéo ReGen giúp thang máy hoạt động tốt; điện năng tiêu tốn chỉ bằng 25% so với loại máy kéo truyền thống.

 

Thang máy gia đình Mitsubishi

Nhắc đến các sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản nói chung và hãng Mitsubishi nói riêng, bất kỳ khách hàng nào cũng phải công nhận về độ bền của thiết bị này. Thang máy Mitsubishi được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam bởi ưu điểm nổi bật này. Đây chính là lý do mà thang máy Mitsubishi luôn được ưu tiên lựa chọn đối với các công trình lớn nhỏ khác nhau như khu căn hộ chung cư, tòa nhà, khách sạn…

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Thang máy Cibes

Thang máy Cibes có xuất xứ từ Thụy Điển, có lợi thế về mặt thiết kế. Hiện nay, đây là một trong các hãng thang máy tập trung vào công nghệ trục vít với bằng sáng chế độc quyền sau 70 năm phát triển. Bên cạnh đó, đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, gia chủ có thể sử dụng thang máy Cibes không hố pit, không phòng máy, được thiết kế sẵn giếng thang thông minh.

 

Thang máy Schindler

Thang máy Schindler xuất phát từ đất nước Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất của Schindler được thành lập vào năm 1995. Các sản phẩm thang máy Schindler được thiết kế theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ, có thông số kỹ thuật chuẩn xác, hoạt động bền bỉ, êm ái, không phát ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình vận hành.

 

Thang máy Kone

Kone là một trong các hãng thang máy nổi tiếng đến từ Phần Lan. Tập đoàn thang máy Kone được thành lập vào năm 1910. Ngay từ khi thành lập, tập đoàn này chỉ tập trung nhập khẩu và phân phối thang máy ra thị trường. Đến năm 1918, những chiếc thang máy đầu tiên của hãng đã được lắp đặt.

 

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình
Đánh giá post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top